Sao bóng rổ NBA nhiễm Covid-19 sau khi 'ôm' số 1 quần vợt thế giới Djokovic

0 Thanh Niên Online
Ngôi sao NBA Nikola Jokic cho biết anh đã xét nghiệm dương tính với Covid-19, chỉ vài ngày sau khi ôm Novak Djokovic tại một trận đấu bóng rổ.
Jokic đã bị nhiễm Covid-19 sau khi tiếp xúc gần với Djokovic /// Ảnh: Chụp màn hình Jokic đã bị nhiễm Covid-19 sau khi tiếp xúc gần với Djokovic - Ảnh: Chụp màn hình
Jokic đã bị nhiễm Covid-19 sau khi tiếp xúc gần với Djokovic
Ảnh: Chụp màn hình
Ngôi sao bóng rổ 25 tuổi người Serbia đang thi đấu cho CLB Denver Nuggets tình cờ gặp người đồng hương Djokovic tại một trận đấu bóng rổ ở thủ đô Belgrade vào ngày 11.6 và họ đã trao cho nhau một cái ôm thay cho lời chào hỏi.
Sau khi hay tin Djokovic nhiễm Covid-19 thì Jokic cũng đã đi xét nghiệm và kết quả anh cũng dương tính với loại virus nguy hiểm này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Jokic phải điều trị ở Serbia cho đến khi khỏi hoàn toàn thì mới có thể trở lại Mỹ với mong muốn bắt đầu lại mùa giải 2019 – 2020.
Sao bóng rổ NBA nhiễm Covid-19 sau khi 'ôm' số 1 quần vợt thế giới Djokovic - ảnh 1

Việc Jokic trở lại Denver Nuggets sẽ bị trì hoãn

Ảnh: Chụp màn hình

Trong khi đó, Djokovic buộc phải xin lỗi vì đã tổ chức một giải đấu quần vợt ở Serbia khiến cho một loạt các ngôi sao quần vợt và ngay cả bản thân anh cũng bị lây nhiễm Covid-19.
Tay vợt số 1 thế giới đã phải nhận rất nhiều lời công kích vì đã tổ chức một giải đấu tập trung đông người mà bỏ qua các quy tắc nghiêm ngặt về giãn cách xã hội và thậm chí là còn tụ tập vui chơi, nhảy múa trong một hộp đêm.
Các tay vợt tên tuổi như Grigor Dimitrov, Viktor Troicki và Borna Coric đều đã thử nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi tham gia sự kiện này. Djokovic cũng đã đăng một lời xin lỗi trên Instagram sau khi rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thông báo bị lây nhiễm.
Sao bóng rổ NBA nhiễm Covid-19 sau khi 'ôm' số 1 quần vợt thế giới Djokovic - ảnh 2

Giải đấu của Djokovic đã biến thành ổ dịch

Ảnh: Chụp màn hình

Djokovic viết: “Tôi vô cùng xin lỗi vì giải đấu của chúng tôi đã gây ra tác hại. Mọi thứ mà ban tổ chức và tôi đã làm trong tháng qua, chúng tôi đã làm với một trái tim thuần khiết và ý định chân thành cho mục đích từ thiện. Chúng tôi tin rằng mình đã có thể đáp ứng được các yêu cầu về y tế và sức khoẻ. Thế nhưng chúng tôi đã sai. Tôi thật sự xin lỗi vì đã khiến nhiều người bị nhiễm bệnh".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm