Sau lời khen của Mike Tyson, McGregor tự tin trêu chọc Mayweather

0 Thanh Niên Online
Lời khen của cựu võ sĩ quyền anh hạng nặng Mike Tyson đã động viên tinh thần rất lớn cho McGregor để tay đấm này đáp trả Mayweather về trận tái đấu.
Mike Tyson khan ngợi McGregor (phải) /// AFP Mike Tyson khan ngợi McGregor (phải) - AFP
Mike Tyson khan ngợi McGregor (phải)
AFP
Đầu tháng 5.2020, trong buổi nói chuyện trực tiếp với người hâm mộ trên twitter, Mayweather đã hạ thấp McGregor khi cho rằng người từng bị anh đánh bại không dám tái đấu: “McGregor đang ở đâu? Cậu ấy không muốn trận tái đấu diễn ra”, Mayweather mỉa mai.
Sau một thời gian im tiếng, hôm qua McGregor vừa đáp trả đối thủ lớn của mình: “Tôi vui mừng vì trận tái đấu với Mayweather”.
Tay đấm người Ireland đã dẫn lời những tên tuổi khen ngợi anh trong trận thua Mayweather vào tháng 8.2017 trong đó có lời khen của tay đấm thép Mike Tyson: “McGregor đã có 10 vòng đấu ấn tượng với võ sĩ vĩ đại nhất trong 100 năm qua của quyền anh. Anh ta đã có những cú đấm nặng ký về phía Mayweather, nó rất ấn tượng. Anh ta đã làm được rất nhiều trước một võ sĩ vĩ đại”, Mike Tyson bày tỏ.
Sau lời khen của Mike Tyson, McGregor tự tin trêu chọc Mayweather - ảnh 1

Mayweather hạ knock-out McGregor ở hiệp đấu thứ 10

AFP

McGregor đã viết trên twitter rằng, anh sẵn sàng cho trận tái đấu, khiến người hâm mộ rất quan tâm.

Những pha chấn thương kinh hoàng trên võ đài

Trận đấu trước đây của McGregor với Mayweather diễn ra vào ngày 26.8.2017 với phần thắng thuộc về Mayweather khi huyền thoại quyền anh hạ knock-out McGregor ở hiệp đấu thứ 10. Trận đấu này được thế giới quyền anh gọi là “cơn mưa tiền” bởi cả 2 đều thu về số tiền khổng lồ sau trận đấu.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm