Bắn súng Việt Nam khởi đầu bằng 1 HCV và 1 HCB

0 Thanh Niên Online
(TNO) Vào lúc 12 giờ 30 trưa nay, VĐV Nguyễn Thành Đạt đã xuất sắc giành huy chương vàng ở môn bắn súng cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 2013.

(TNO) Vào lúc 12 giờ 30 trưa nay, VĐV Nguyễn Thành Đạt đã xuất sắc giành huy chương vàng ở môn bắn súng cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 2013.

>> Chuyện phi lý ở môn bắn súng
>> Hoàng Xuân Vinh đoạt HCV bắn súng thế giới
>> Cơ hội cho TDDC và bắn súng

 Bắn súng Việt Nam khởi đầu bằng 1 HCV và 1 HCB - ảnh 1
Nguyễn Thành Đạt đã xuất sắc giành huy chương vàng ở môn bắn súng cho đoàn thể thao Việt Nam - Ảnh: Bạch Dương

Sau gần 1 giờ thi đấu ở vòng chung kết gồm 8 VĐV các nước, Nguyễn Thành Đạt đã giành được tổng số điểm 201,3 và qua đó đoạt tấm HCV quý giá. Thành Đạt đã xếp trên VĐV Thái Lan Tortungpani (200 điểm) và Lim Wen Yi Abel của Singapore (180,3 điểm).

Trong khi đó, VĐV Nguyễn Duy Hoàng dù thi đấu khá tốt ở những loạt bắn đầu, nhưng anh đã không thể duy trì sự ổn định và xếp thứ 5 chung cuộc .

 Bắn súng Việt Nam khởi đầu bằng 1 HCV và 1 HCB - ảnh 2
Đội bắn súng Việt Nam đã có huy chương tại SEA Games 2013 - Ảnh: Bạch Dương

* Vào buổi sáng, đội bắn 50m súng trường nằm nam Việt Nam gồm các VDV Nguyễn Thành Đạt, Nguyễn Duy Hoàng và Phùng Lê Huyên thi đấu ở loạt bắn 60 viên nội dung đồng đội, đạt thành tích khả quan giành huy chương Bạc với tổng số điểm là 1.837,6.

Đội Thái Lan giành huy chương vàng với tổng điểm 1.841 và chủ nhà Myanmar đoạt huy chương đồng với số điểm 1.835.

Xếp thứ 6 và thứ 8 ở số điểm cá nhân, Nguyễn Thành Đạt và Nguyễn Duy Hoàng sẽ tiếp tục bước vào thi đấu vòng chung kết xếp hạng cá nhân lúc 11 giờ.

Bạch Dương (từ Myanmar)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ánh Viên: Xuống nước là có vàng

Ánh Viên: Xuống nước là có vàng

Chỉ mới 2 ngày thi đấu, nàng tiên cá VN Nguyễn Thị Ánh Viên đã giành 4 HCV, 5 lần phá kỷ lục SEA Games. Trước mắt cô còn đến 8 nội dung thi đấu và có thể giành thêm ít nhất 4 HCV nữa để trở thành “mỏ vàng” ở Singapore lần này.
VN đặt chỉ tiêu 41 HCV ASEAN Para Games

VN đặt chỉ tiêu 41 HCV ASEAN Para Games

Những khiếm khuyết trên thân thể khiến các VĐV gặp vô vàn khó khăn trong cuộc sống nhưng họ đã vươn lên với nghị lực phi thường. Đó là hoàn cảnh chung của 135 VĐV Việt Nam tranh tài tại Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games) khởi tranh tại Myanmar từ 12 đến 20.1.
Trao thưởng tài năng thể thao TP.HCM

Trao thưởng tài năng thể thao TP.HCM

(TNO) Tối 28.12, tại Hội quán Xe và Thể thao (2 Lê Đại Hành, TP.HCM) diễn ra chương trình 'Vinh quang Việt Nam' nhằm tôn vinh những đóng góp của các vận động viên (VĐV) thể thao TP.HCM cho đoàn thể thao Việt Nam thi đấu thành công tại SEA Games 27.