Báo giới Malaysia xôn xao vì lời hứa nụ hôn của Diễm My 9X với U.23 Việt Nam

3 Thanh Niên Online
(TNO) Lời hứa thưởng của nữ diễn viên, người mẫu xinh đẹp Diễm My (hay gọi là Diễm My 9X) với đội U.23 Việt Nam đã vang vọng đến tận... Malaysia, lập tức khiến tờ Malaysia Chronicle không cam lòng thắc mắc: 'Chỉ hôn thôi là chưa đủ'.

(TNO) Lời hứa thưởng của nữ diễn viên, người mẫu xinh đẹp Diễm My (hay gọi là Diễm My 9X) với đội U.23 Việt Nam đã vang vọng đến tận... Malaysia, lập tức khiến tờ Malaysia Chronicle không cam lòng thắc mắc: 'Chỉ hôn thôi sao?'.

Báo giới Malaysia xôn xao vì lời hứa nụ hôn của Diễm My 9X với U.23 Việt Nam - ảnh 1Tình yêu bóng đá của Diễm My 9X khiến người Mã cũng xôn xao - Ảnh FBNV 

Báo chí Malaysia tin rằng đội U.23 Việt Nam nhiều khả năng sẽ đoạt HCV môn bóng đá SEA Games 28, sau các màn trình diễn thuyết phục vừa qua. Đặc biệt là sau trận U.23 Việt Nam thắng đậm U.23 Malaysia tới 5-1.

Vì thế, trang Malaysia Chronicle mới đây, thông qua các thông tin trên nhiều trang mạng được biết cô diễn viên, người mẫu xinh đẹp của Việt Nam, Diễm My 9X có hứa thưởng cho đội U.23 Việt Nam mỗi cầu thủ lẫn cả HLV Toshiya Miura mỗi người một nụ hôn nếu họ đoạt được HCV.

Tuy vậy, trong bài viết của mình, trang Malaysia Chronicle đặt câu hỏi: “Chỉ hôn thôi sao?”. Và không quên bình luận thêm, người đẹp Diễm My 9X là một trong những ủng hộ viên nhiệt thành của đội U.23 Việt Nam. Vì vậy, phần thưởng của cô hẳn sẽ tạo động lực lớn đến với các cầu thủ của ông Miura.

Báo giới Malaysia xôn xao vì lời hứa nụ hôn của Diễm My 9X với U.23 Việt Nam - ảnh 2Ảnh nàng Diễm My 9X trên tờ Malaysia Chronicle - Ảnh chụp màn hình

Trước đây, cũng có tin cô Diễm My 9X hứa thưởng cho đội U.23 Việt Nam tại vòng loại giải U.23 châu Á nếu thắng trận quyết định trước U.23 Nhật Bản, mỗi cầu thủ lẫn HLV Miura mỗi người một nụ hôn nồng thắm, nhưng tiếc là U.23 Việt Nam thua 0-2.

Dù sau đó, đội U.23 Việt Nam thắng U.23 Macau 7-0 nhưng trận này Diễm My 9X không hứa thưởng và quyết định để dành lại cho kỳ SEA Games lần này có ý nghĩa hơn.

Liệu U.23 Việt Nam có thực hiện được giấc mơ của mình để được phần thưởng là nụ hôn của người đẹp Diễm My 9X?, “Điều này có thể xảy ra lắm”, Malaysia Chronicle nhận định,

Đồng thời, tờ này cho rằng: “Ở SEA Games lần này, chỉ có U.23 Thái Lan mới là đối thủ xứng tầm của U.23 Việt Nam, trong khi các đội U.23 Malaysia, Singapore và cả Indonesia nay đều sa sút. U.23 Myanmar thì chỉ có thể gây bất ngờ đôi chút mà thôi”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Long

Nguyen Long

Cô này có "chiêu đánh bóng tên tuổi" hay thật! Cố lên các em U23!
SauPhan

SauPhan

Nụ hôn là nguồn động viên thôi có gì mà lớn lao đâu
Le thi Tho

Le thi Tho

Cô ấy quá tự tin, biết đâu có người không thích nhận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Với 73 HCV giành được ở SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đặt ra trước lúc lên đường là đoạt từ 56 tới 65 HCV. Theo đánh giá của ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và đồng thời là trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam không những đạt được chỉ tiêu thành tích mà chỉ tiêu về chuyên môn cũng đạt được.