Buồn tê tái khi U.23 Việt Nam thua U.23 Myanmar

14 Thanh Niên Online

(TNO) Tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng không thể dứt điểm thành công, U.23 Việt Nam đã phải nhận thất bại 1-2 trước U.23 Myanmar trong trận bán kết SEA Games 2015. 

(TNO) Tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng không thể dứt điểm thành công, U.23 Việt Nam đã phải nhận thất bại 1-2 trước U.23 Myanmar trong trận bán kết SEA Games 2015.
Buồn tê tái khi U.23 Việt Nam thua U.23 Myanmar - ảnh 1Mạc Hồng Quân bỏ lỡ nhiều cơ hội trong trận đấu vừa qua
Trong trận đấu vừa qua, các học trò của HLV Miura đã thi đấu lấn lướt trong phần lớn thời gian của trận đấu. Tuy nhiên, họ lại để thủng lưới trước khi trọng tài cho U.23 Myanmar được hưởng một quả phạt đền trong tình huống Ngọc Thắng để bóng chạm tay trong vùng cấm địa ở phút 39.
Sau đó, U.23 Việt Nam tiếp tục tấn công mạnh mẽ. Nhưng cũng phải đến phút 72, Huy Toàn mới gỡ hòa được cho đội bóng do HLV Miura dẫn dắt. Thế nhưng, U.23 Việt Nam đã không thể giữ được niềm vui lâu. Bởi đến phút 79, Nay Lin Tun ghi bàn thắng quý như vàng, đưa U.23 Myanmar vào chung kết, đồng thời chấm dứt hy vọng giành HCV SEA Games môn bóng đá của U.23 Việt Nam.
 Dưới đây là những hình ảnh của các cầu thủ cũng như CĐV Việt Nam sau trận đấu:
Buồn tê tái khi U.23 Việt Nam thua U.23 Myanmar - ảnh 2Tiếng còi kết thúc trận vang lên, các CĐV Myanmar và cầu thủ của họ ăn mừng
Buồn tê tái khi U.23 Việt Nam thua U.23 Myanmar - ảnh 3Trong khi CĐV Việt Nam chết lặng
Buồn tê tái khi U.23 Việt Nam thua U.23 Myanmar - ảnh 4Dưới sân, các cầu thủ đổ vật ra
Buồn tê tái khi U.23 Việt Nam thua U.23 Myanmar - ảnh 5Đội trưởng Quế Ngọc Hải đã khóc
Buồn tê tái khi U.23 Việt Nam thua U.23 Myanmar - ảnh 6
Buồn tê tái khi U.23 Việt Nam thua U.23 Myanmar - ảnh 7
Buồn tê tái khi U.23 Việt Nam thua U.23 Myanmar - ảnh 8
Buồn tê tái khi U.23 Việt Nam thua U.23 Myanmar - ảnh 9
Buồn tê tái khi U.23 Việt Nam thua U.23 Myanmar - ảnh 10
Buồn tê tái khi U.23 Việt Nam thua U.23 Myanmar - ảnh 11Trên khán đài, nước mắt cũng đã rơi
Buồn tê tái khi U.23 Việt Nam thua U.23 Myanmar - ảnh 12
Buồn tê tái khi U.23 Việt Nam thua U.23 Myanmar - ảnh 13
Buồn tê tái khi U.23 Việt Nam thua U.23 Myanmar - ảnh 14Các cầu thủ nhận được sự cảm thông từ người hâm mộ
Buồn tê tái khi U.23 Việt Nam thua U.23 Myanmar - ảnh 15
Buồn tê tái khi U.23 Việt Nam thua U.23 Myanmar - ảnh 16
Buồn tê tái khi U.23 Việt Nam thua U.23 Myanmar - ảnh 17
Buồn tê tái khi U.23 Việt Nam thua U.23 Myanmar - ảnh 18Tất cả đều tiếc nuối
Buồn tê tái khi U.23 Việt Nam thua U.23 Myanmar - ảnh 19
Buồn tê tái khi U.23 Việt Nam thua U.23 Myanmar - ảnh 20Các cầu thủ thẫn thờ
Buồn tê tái khi U.23 Việt Nam thua U.23 Myanmar - ảnh 21HLV Miura ngồi rất lâu trên bên ngoài sân rồi mới vào phòng họp báo
  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Công Dân

Công Dân

Tôi không hề phủ nhận vai trò quan trọng của HLV trưởng nhưng phải khẳng định một chân lý rằng đẳng cấp của đội tuyển bóng đá VN sẽ do chất lượng giải V.League quyết định. Chúng ta phải xây dựng nền bóng đá VN từ GỐC, tức là từ chất lượng của giải V.League. Bạn không thể hy vọng hão huyền rằng có thể nhanh chóng thay đổi đẳng cấp của một đội tuyển bóng đá chỉ bằng một vài đợt tập trung huấn luyện ngắn hạn trước các giải đấu. Nhìn thẳng vào sự thật để nhận thức đúng sai lầm và kiên quyết điều chỉnh theo quan điểm “muộn còn hơn không” là điều cần phải làm ngay.
Trần Quang Lục

Trần Quang Lục

Nhìn các cầu thủ đá mà nhớ các em U.19 VN quá , thôi hãy làm lại từ đầu xây dựng lại các đội tuyển từ U.19 để tham gia các kỳ tranh giải sau, những cầu thủ phạm lỗi sơ đẳng nên gạch từ đầu mọi đội tuyển, U.23 VN có nhiều cầu thủ đá không lên được qua từng trận nhưng vẫn sử dụng là sao ?
Lê N

Lê N

"Lại lỡ hẹn", cụm từ này nghe nhiều quá rồi. Đá hơn bạn mà thua bạn? Tại sao? Phải nói thật, nói hết những hạn chế mới tiến bộ được. Phải biết đứng dậy khi ngã, đừng nằm đó mà đổ lỗi cho mặt đường!
pvbinh

pvbinh

Đã đến lúc VFF nên xem xét lại kế hoạch phát triển bóng đá nước nhà, chúng ta đã dược HLV người Áo đã cảnh tình "không nên xây nhà từ nóc". Chúng ta cứ bỏ tiền thuê HLV nước ngoài, trong khi chất lượng cấu thủ trong nước lại không nâng lên, do đâu, chúng ta phải xem xét lại giải V.League khi cho mỗi đội được 3 ngoại binh chưa kể cầu thủ nhập tịch, trong đó phần lớn trung phong và tiền vệ tấn công đều là cấu thủ nước ngoài, thì các nội binh làm gì có điều kiện "cọ sát", hãy xem các trung phong của chúng ta thi đấu như thế nào với Myanmar. Nếu chúng ta cứ duy trì điều lệ V.League như trước đây thì vĩnh viễn không có những Thành Sơn, Cao Cường, Huỳnh Đức, Văn Quyến, Hồng Sơn... ngay như Công Phượng cũng sẽ thui chột mất thôi; VFF, Tổng cục TDTT hãy nên xem lại mình, hãy về lại "mặt đất" đừng ảo tưởng nữa
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Với 73 HCV giành được ở SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đặt ra trước lúc lên đường là đoạt từ 56 tới 65 HCV. Theo đánh giá của ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và đồng thời là trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam không những đạt được chỉ tiêu thành tích mà chỉ tiêu về chuyên môn cũng đạt được.