CĐV Việt Nam nô nức đi xem U.23 Việt Nam 'chiến' U.23 Malaysia

0 Thanh Niên Online

(TNO) Đội tuyển U.23 Việt Nam đã nhận được sự động viên về mặt tinh thần rất lớn từ các CĐV nhà đang sinh sống và làm việc tại Singapore trước thềm trận đấu quan trọng với U.23 Malaysia tại bảng B SEA Games 28.

(TNO) Đội tuyển U.23 Việt Nam đã nhận được sự động viên về mặt tinh thần rất lớn từ các CĐV nhà đang sinh sống và làm việc tại Singapore trước thềm trận đấu quan trọng với U.23 Malaysia tại bảng B SEA Games 28.
CĐV Việt Nam tin vào chiến thắng của đội U.23
Trận đấu với U.23 Malaysia có ý nghĩa rất quan trọng với U.23 Việt Nam bởi đây là đối thủ trực tiếp cạnh tranh một vé đi tiếp vào bán kết của thầy trò HLV Toshiya Miura. 
Dù trận đấu bắt đầu vào lúc 20 giờ 30 (giờ Singapore, tức 19 giờ 30, giờ VN) nhưng từ sớm đã có rất đông CĐV Việt Nam nô nức đến sân để cổ vũ cho U.23 Việt Nam.
CĐV Việt Nam nô nức đi xem U.23 Việt Nam 'chiến' U.23 Malaysia - ảnh 1
CĐV Việt Nam nô nức đi xem U.23 Việt Nam 'chiến' U.23 Malaysia - ảnh 2
CĐV Việt Nam nô nức đi xem U.23 Việt Nam 'chiến' U.23 Malaysia - ảnh 3Các CĐV nô nức đến sân xem U.23 Việt Nam thi đấu
Trên chuyến tàu điện đến sân Bishan vào giờ cao điểm tại Singapore, gần như không còn một chỗ trống và trong đó có rất đông CĐV Việt Nam. Dường như ai cũng muốn góp mặt trên sân để cổ vũ cho đội bóng thân yêu thi đấu. 
Trên sân Bishan chỉ có sức chứa khoảng 4.000 khán giả, các CĐV Việt Nam đã lấp gần đầy khán đài A. Họ cổ vũ nhiệt tình, hô vang "Việt Nam, Việt Nam" để động viên tinh thần cho thầy trò ông Miura.
CĐV Việt Nam nô nức đi xem U.23 Việt Nam 'chiến' U.23 Malaysia - ảnh 4
CĐV Việt Nam nô nức đi xem U.23 Việt Nam 'chiến' U.23 Malaysia - ảnh 5
CĐV Việt Nam nô nức đi xem U.23 Việt Nam 'chiến' U.23 Malaysia - ảnh 6C ĐV Việt Nam cổ vũ hết mình trên khán đài
Anh Nguyễn Bá Nam, một người Việt đang làm việc tại Singapore cho biết: "Tôi nghĩ rằng đội tuyển U.23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận đấu với U.23 Malaysia bởi được tiếp sức từ các CĐV. Tôi mong rằng các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình".
Anh Nam cũng cho biết trong đội hình tuyển U.23 Việt Nam, anh thích Công Phượng nhất và dự đoán tiền đạo của HAGL sẽ ghi bàn giúp U.23 Việt Nam giành chiến thắng 3-1 trong trận này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Với 73 HCV giành được ở SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đặt ra trước lúc lên đường là đoạt từ 56 tới 65 HCV. Theo đánh giá của ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và đồng thời là trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam không những đạt được chỉ tiêu thành tích mà chỉ tiêu về chuyên môn cũng đạt được.