Diễm My 9x trốn... lên núi nếu U.23 Việt Nam đoạt HCV

11 Thanh Niên Online

(TNO) Nhận thấy khả năng đội tuyển U.23 Việt Nam lên ngôi tại SEA Games 28 ngày một cao hơn, nữ diễn viên xinh đẹp Diễm My 9x đang tìm cách thoái thác lời hứa nụ hôn...

(TNO) Nhận thấy khả năng đội tuyển U.23 Việt Nam lên ngôi tại SEA Games 28 ngày một cao hơn, nữ diễn viên xinh đẹp Diễm My 9x đang tìm cách thoái thác lời hứa nụ hôn...

Diễm My 9x trốn... lên núi nếu U.23 Việt Nam đoạt HCV - ảnh 1Ảnh chụp màn hình nữ diễn viên, người mẫu Diễm My 9X

Nữ diễn viên, người mẫu nổi tiếng ở Việt Nam, cô Vũ Phạm Diễm My (hay còn gọi là Diễm My 9X), mới đây xác nhận trên tài khoản cá nhân facebook của mình rằng lời hứa “hôn các tuyển thủ U.23 Việt Nam và HLV Miura” là có thật.

Cô viết: “Mọi người có nhớ lời hứa tặng các tuyển thủ U.23 Việt Nam mỗi người một nụ hôn của My tại vòng loại U.23 châu Á hồi tháng 3.2015 không?

Bây giờ các bạn ấy đang là ứng cử viên sáng giá của huy chương vàng (HCV) SEA Games 28 kìa, không biết có quay lại đòi nợ My không nhỉ? huhu”.

Trước lời hứa thú vị này, nhiều người hâm mộ quan tâm đã bình luận: “Hy vọng U.23 Việt Nam đoạt HCV, và Diễm My giữ lời hứa”.

Người đẹp này phải trả lời vui rằng, nếu điều này thành sự thật chắc cô phải… trốn lên núi vì mắc cỡ!

Hiện đội U.23 Việt Nam đã có mặt ở bán kết, và để cụ thể giấc mơ đoạt HCV họ còn phải trải qua 2 trận chiến quyết định ở bán kết và chung kết, nếu giành chiến thắng trước các đối thủ.

Nhưng trước mắt, U.23 Việt Nam cần phải thi đấu tốt ở trận gặp U.23 Thái Lan vào tối ngàynay, 10.6, để tiếp tục thắp lửa cho hy vọng của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chu Kim

Chu Kim

Cơ hội quảng cáo miễn phí đó em, gây scandal mạnh vô.
Téo

Téo

Vậy cô ấy lúc đầu có ý là, tôi sẽ không bao giờ phải hôn tụi ranh U23 vì chúng nó chẳng đời nào vô địch nổi. Hay thật, khen khích lệ mà còn hơn cả chê với chửi.
Titi

Titi

Ui dza! Chơi kỳ vậy! Hứa sao lại sợ. Hãy xem, tôi dám chắc nếu U 23 hứa là thắng Thái thì HLV và toàn bộ cầu thủ sẽ hôn lại, họ sẽ thực hiện ngay. Quân tử nhất ngôn.
Giáng Hương

Giáng Hương

Phải trốn thôi em ơi vì khoảng 20 người khỏe như trâu đè em ra hôn tới tấp thì em chỉ có nước ... chết ngộp!!! Ai biểu hứa, lại xem thường U23 VN! He he...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Với 73 HCV giành được ở SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đặt ra trước lúc lên đường là đoạt từ 56 tới 65 HCV. Theo đánh giá của ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và đồng thời là trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam không những đạt được chỉ tiêu thành tích mà chỉ tiêu về chuyên môn cũng đạt được.