Gia đình Hot girl Dương Thúy Vi vỡ òa trong niềm vui chiến thắng

1 Thanh Niên Online
(TNO) Vừa biết tin con gái Dương Thúy Vi giành HCV SEA Games 28, bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ của cô gái vàng này không giấu được niềm xúc động.

(TNO) Vừa biết tin con gái Dương Thúy Vi giành HCV SEA Games 28, bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ của cô gái vàng này không giấu được niềm xúc động.

Gia đình Hot girl Dương Thúy Vi vỡ òa trong niềm vui chiến thắng - ảnh 1

Mẹ Dương Thúy Vi cho biết, chưa có chiến thắng nào của con gái không khiến mình mừng mừng tủi tủi - Ảnh: Phạm An

Nói với Thanh Niên Online qua điện thoại, bà Nguyễn Thị Hoa mừng như đang khóc. “Tôi chẳng biết nói gì thêm cả. Tôi và cả nhà đang vui lắm. Nghe Quốc ca vang lên, con gái mình đứng nhận huy chương mà tim mình cũng đập thình thịch”, bà Nguyễn Thị Hoa chia sẻ.

Cuộc điện thoại nhanh chóng bị ngắt vì nhà Vi đang có đông người quá, bà mẹ không biết làm sao khi ai cũng muốn đến để chúc mừng bộ sưu tập của con gái có thêm 1 HCV quý giá.

Cho dù con gái đã từng liên tiếp giành chiến thắng tại các đấu trường khu vực và thế giới, chiến thắng này của Dương Thúy Vi cũng khiến bà và gia đình mừng mừng tủi tủi.

Gia đình Hot girl Dương Thúy Vi vỡ òa trong niềm vui chiến thắng - ảnh 2Dương Thúy Vi đã thực hiện xuất sắc bài thi kiếm thuật của mình - Ảnh: Khả Hòa

Trước ngày con gái sang Singapore, ngoài mặt luôn động viên Dương Thúy Vi bình tĩnh thi đấu, người mẹ không cho con thấy những âu lo rất đời thường của mình. Bà biết tính con gái luôn độc lập, quyết đoán, muốn làm gì sẽ làm bằng được, không yếu đuối và ủy mị, tuy nhiên bà thấu hiểu những áp lực mà con đang phải cố gắng vượt lên.

Trong những cuộc nói chuyện trước đây với Thanh Niên Online, trong câu chuyện về những ngày tháng Dương Thúy Vi còn nhỏ, bà Nguyễn Thị Hoa kể chính bà từng là người không ủng hộ con đi theo wushu chuyên nghiệp.

Người mẹ thấy con quá vất vả khi phải xa gia đình từ nhỏ, tập nặng, chỉ muốn con học văn hóa, làm một công việc nhẹ nhàng, tuy nhiên đã bị cá tính ương bướng, muốn gì sẽ phải làm bằng được của Dương Thúy Vi thuyết phục.

Gia đình Hot girl Dương Thúy Vi vỡ òa trong niềm vui chiến thắng - ảnh 3Với 9,70 điểm, cô gái sinh năm 1993 đã lại đem vàng về cho thể thao Việt Nam - Ảnh: Khả Hòa

Là người từng giành HCV đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 27 và là người mang về HCV duy nhất cho Việt Nam tại ASIAD 2014, chia sẻ với chúng tôi trước ngày lên đường, Dương Thúy Vi cho hay cô không chịu một sức nặng tâm lý nào trước khi bước vào SEA Games 28.


HOT GIRL THÚY VI VÀ GIÂY PHÚT ĐĂNG QUANG TẠI SEA GAMES 28

Tuy nhiên, chúng tôi hiểu, những ngày qua Dương Thúy Vi đã không ngừng nỗ lực, đến tận ngày hôm nay, trước phút em bước lên sàn đấu thể hiện bải kiếm thuật của mình.

Để chuẩn bị cho chuyến du đấu ở Singapore, Dương Thúy Vi và đồng đội trải qua chuyến tập huấn căng thẳng dài ngày tại Trung Quốc, chuyến tập huấn với giáo trình rất nặng và sự nghiêm khắc của các HLV.

Gia đình Hot girl Dương Thúy Vi vỡ òa trong niềm vui chiến thắng - ảnh 4Phần thưởng xứng đáng cho cô gái rất cứng đầu này - Ảnh: Khả Hòa

Về Trung tâm thể thao Trịnh Hoài Đức, Dương Thúy Vi vẫn không ngừng tập để có được phong độ tốt nhất trong phần thi ngày hôm nay.

Với 9,70 điểm với những màn trình diễn uyển chuyển, thần thái tuyệt vời, Dương Thúy Vi không bất ngờ khi giành HCV, đó là phần thưởng xứng đáng giành cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cô gái nhỏ nhắn sinh năm 1993.


THÚY VI NHẬN HUY CHƯƠNG VÀNG SEA GAMES 28

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gai Nguyen

Gai Nguyen

Các cô gái trẻ Việt Nam Ánh Viên, Thúy Vi đáng kinh sợ! Sức mạnh của họ ở đâu ra??

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Với 73 HCV giành được ở SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đặt ra trước lúc lên đường là đoạt từ 56 tới 65 HCV. Theo đánh giá của ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và đồng thời là trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam không những đạt được chỉ tiêu thành tích mà chỉ tiêu về chuyên môn cũng đạt được.