HLV Kiatisak sẽ chỉ đạo trận Thái Lan đấu U.23 Việt Nam?

1 Thanh Niên Online

(TNO) Không thể sang Singapore để hỗ trợ cho đội nhà vì vướng trận giao hữu giữa đội tuyển Thái Lan với Bahrain vào ngày 5.6, nhưng HLV Kiatisak vẫn theo dõi sát sao đội U.23 Thái Lan trong chiến thắng 1-0 trước U.23 Malaysia.

Bầu chọn
Theo bạn, thành tích của U.23 VN tại SEA Games 28 là gì?
(TNO) Không thể sang Singapore để hỗ trợ cho đội nhà vì trận giao hữu giữa đội tuyển Thái Lan với Bahrain vào ngày 5.6, nhưng HLV Kiatisak vẫn theo dõi sát sao đội U.23 Thái Lan trong chiến thắng 1-0 trước U.23 Malaysia.

HLV Kiatisak sẽ chỉ đạo trận Thái Lan đấu U.23 Việt Nam? - ảnh 1Sau khi nhượng quyền, HLV Kiatisak vẫn có mặt ở cabin kỹ thuật của U.23 Thái Lan trong trận giao hữu với U.23 Myanmar trước thềm SEA Games 28  

Sau trận đấu, HLV Kiatisak tỏ ra hài lòng với mục tiêu giành được 3 điểm trước Malaysia, đặc biệt là cú sút xa của Sarach Yooyen (6) để giải quyết trận đấu. Tuy nhiên, "Zico Thái" vẫn lo lắng về hiệu quả trong các cú dứt điểm của học trò mình.

Vị HLV người Thái Lan cho biết: "Trận đấu ngày 10.6 với Việt Nam đặc biệt quan trọng nhằm xác định ngôi đầu bảng. Do đó, trong trận tiếp theo gặp Brunei, đội U.23 Thái Lan sẽ cho những cầu thủ chủ chốt như Sarach Yooyen, Chanathip Songkrasin... nghỉ ngơi chuẩn bị cho trận quyết chiến”.

Quan điểm của Kiatisak về SEA Games là trận chiến đường dài nên cần phải có chiến lược phù hợp. Cần phải tập trung vào những trận thật sự quan trọng với các cầu thủ có thể trạng tốt nhất.

Ngoài ra, trước câu hỏi của báo chí, HLV Kiatisak Senamuang cũng "để ngỏ” khả năng sang Singapore để tiếp thêm sức mạnh cho đội Thái Lan trong trận then chốt với Việt Nam.

Bằng cái nháy mắt đầy ẩn ý ông nói thêm: "Đến ngày 16.6 thì Thái Lan mới có trận đấu tiếp theo với Đài Loan trên sân khách ở vòng loại kép World Cup 2018 và Asian Cup 2019. Để xem!".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyên

Nguyên

HLV Kiatisuk sẽ không đến Singapore để chỉ đạo trận TL gặp VN. Vì đến 99 % TL và VN đều sẽ vào bán kết. Hơn nữa VN không phải là đối thủ quá mạnh, các đội bảng A lại không mạnh để khi TL vào bán kết phải sợ. Nếu trận TL - ML mà TL thua hoặc là hòa thì còn có khả năng đến Singapore, còn tình hình giờ phút này Kiatisuk sẽ "bình chân như vại", không lo lắng gì nữa, chắc chắn không đến Singapore.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Với 73 HCV giành được ở SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đặt ra trước lúc lên đường là đoạt từ 56 tới 65 HCV. Theo đánh giá của ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và đồng thời là trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam không những đạt được chỉ tiêu thành tích mà chỉ tiêu về chuyên môn cũng đạt được.