HLV Miura 'thám thính' các đối thủ ở bán kết SEA Games 28

2 Thanh Niên Online

(TNO) HLV Miura tin U.23 Việt Nam sẽ vào bán kết nên tối hôm qua ông đã bỏ thời gian nghiên cứu đối thủ Singapore.

 

(TNO) HLV Miura tin U.23 Việt Nam sẽ vào bán kết nên tối hôm qua ông đã bỏ thời gian nghiên cứu đối thủ Singapore.

HLV Miura 'thám thính' các đối thủ ở bán kết SEA Games 28 - ảnh 1HLV Miura tin U.23 Việt Nam vào bán kết nên đi nghiên cứu các đối thủ bảng B - Ảnh: Khả Hòa 

Tối nay, U.23 Việt Nam sẽ đá trận quan trọng với U.23 Malaysia. Kết quả trận đấu này quyết định đến số phận của U.23 Việt Nam ở SEA Games 28. Phải giành chiến thắng cánh cửa đi tiếp của U.23 Việt Nam mới mở rộng ra, hoặc ít nhất Việt Nam cũng cần một kết quả hòa để chờ giải quyết trận cuối vòng bảng với Thái Lan.

Chưa đá với Malaysia, nhưng HLV Miura có niềm tin U.23 Việt Nam sẽ vượt qua vòng bảng nên ngày hôm qua ông đã đi xem giò cẳng các đội bảng B khi theo dõi trận đấu giữa chủ nhà Singapore gặp Philippines.

Ở trận đấu này, Singapore đã chơi rất chặt chẽ, phòng ngự rất tốt để đánh bại Philippines 1-0, có được 3 điểm đầu tiên.

Các cầu thủ Singapore ở giải đấu này có thể hình và thể lực rất tốt, họ cũng có sự chuẩn bị chu đáo nên nhiều khả năng sẽ góp mặt ở bán kết.

Theo dõi Singapore, HLV Miura tính một bước rất xa là nếu Việt Nam vào bán kết và đụng phải chủ nhà, thì ông đã có phương án giúp U.23 Việt Nam quật ngã sư tử biển.

Để sự tính xa của mình không bị uổng phí, điều cần nhất lúc này là HLV Miura phải giúp U.23 Việt Nam đánh bại Malaysia, đặt một chân vào bán kết.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang kỳ vọng nhà cầm quân người Nhật Bản sẽ làm được điều mà họ mong đợi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan Tran

Phan Tran

Với thực lực đội bóng hiện có, tôi tin chắc rằng Việt Nam sẽ thắng. Nhưng các bạn phải nhớ giữ được cái đầu lạnh
MIUVO

MIUVO

Việt Nam ta có truyện cổ rất hay: "Chưa đỗ ông Nghè đã đe hàng tổng".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Với 73 HCV giành được ở SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đặt ra trước lúc lên đường là đoạt từ 56 tới 65 HCV. Theo đánh giá của ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và đồng thời là trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam không những đạt được chỉ tiêu thành tích mà chỉ tiêu về chuyên môn cũng đạt được.