HLV Miura: 'Tình cảm của khán giả khiến tôi bối rối'

46 Thanh Niên
Chiều qua (16.6), đội U.23 VN đã về đến sân bay Nội Bài, Hà Nội trong sự chào đón nồng nhiệt của rất nhiều cổ động viên. Dù chưa đạt được thành tích cao nhất như mong muốn nhưng đội vẫn xứng đáng được đón nhận sự yêu thương của mọi người, mà theo HLV Miura: “Tình cảm của khán giả VN khiến tôi cảm kích và có chút gì bối rối. Giá như...”.
 
Chiều qua (16.6), đội U.23 VN đã về đến sân bay Nội Bài, Hà Nội trong sự chào đón nồng nhiệt của rất nhiều cổ động viên.
HLV Miura: 'Tình cảm của khán giả khiến tôi bối rối' - ảnh 1HLV Miura tại sân bay Nội Bài - Ảnh: Lê Nam
Dù chưa đạt được thành tích cao nhất như mong muốn nhưng đội vẫn xứng đáng được đón nhận sự yêu thương của mọi người, mà theo HLV Miura: “Tình cảm của khán giả VN khiến tôi cảm kích và có chút gì bối rối. Giá như...”.
Ai cũng hiểu câu nói bỏ lửng của ông Miura và cảm thấy khá yên tâm với cam kết của ông: “SEA Games 28 cũng đã khép lại trong mọi sự vui, buồn. Tấm HCĐ cũng là thành quả và sức lao động của các cầu thủ của tôi. Chúng tôi sẽ đánh giá lại những bài học tại giải đấu này để hướng tới những giải đấu lớn khác trong năm nay cũng như năm kế tiếp. Tôi sẽ cố gắng để bóng đá VN có những thành tích tốt trong tương lai”.
Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) cũng khẳng định đội U.23 đã có kỳ SEA Games tương đối thành công và sẽ tiếp tục hợp đồng với HLV Miura cũng như kiên định với những chiến lược dài hạn do đôi bên cùng đề ra. Một quan chức của VFF cho hay đội U.23 VN sẽ được thưởng 3 tỉ đồng, gồm 1 tỉ đồng vì đã lọt qua vòng bảng SEA và 2 tỉ đồng cho trận thắng đậm trước Indonesia để đoạt HCĐ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tien

Tien

Đã chơi với người Nhật thì chúng ta phải kiên trì, thành công sẽ đến vì họ làm việc rất bài bản, tỷ mỷ, không nóng vội được. Thực tế hiện nay bóng đá VN chưa đạt đến đẳng cấp nào cả, rất cần nhiều thời gian để xây dựng.
Trần Khả

Trần Khả

Tôi tin tưởng người Nhật. Đừng vội vả nóng nảy phê phán. Người Nhật làm vì cái tâm rất quý !
Thường dân

Thường dân

Không thấy HLV nội địa nào ra đón ông người Nhật nhỉ ?
Hai lua

Hai lua

Bởi họ đang chờ ông này từ chức và hy vọng sẽ lên nắm quyền.
hieu

hieu

ông Hải lơ đứng ở ngoài đó bạn
3 phản hồi
nguyễn duy phúc

nguyễn duy phúc

HLV người VN chỉ nói hay chớ làm thì phải coi lại, thắng thì huênh hoang, thì thì cười huề cho nên tôi cảm thây mấy thầy HLV VN ta ba hoa khá nhiều, không xây dựng doàn kết mà lại chỉ trích nhiều những cái nhìn trước mắt.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Với 73 HCV giành được ở SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đặt ra trước lúc lên đường là đoạt từ 56 tới 65 HCV. Theo đánh giá của ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và đồng thời là trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam không những đạt được chỉ tiêu thành tích mà chỉ tiêu về chuyên môn cũng đạt được.