HLV U.23 Myanmar: 'Chúng tôi sẽ hạ U.23 Việt Nam để vào chung kết'

11 Thanh Niên Online

(TNO) Trong buổi họp báo trước trận đấu bán kết bóng đá nam SEA Games 28 (13 giờ, 13.6 - giờ VN), HLV trưởng đội U.23 Myanmar Kyi Lwin đã tuyên bố sẽ hạ thầy trò HLV Toshiya Miura.

(TNO) Trong buổi họp báo trước trận đấu bán kết bóng đá nam SEA Games 28 (13 giờ, 13.6 - giờ VN), HLV trưởng đội U.23 Myanmar Kyi Lwin đã tuyên bố sẽ hạ thầy trò HLV Toshiya Miura.
HLV U.23 Myanmar: 'Chúng tôi sẽ hạ U.23 Việt Nam để vào chung kết' - ảnh 1HLV của U.23 Myanmar tuyên bố sẽ hạ U.23 Việt Nam để vào chung kết - Ảnh: Độc Lập
Vị HLV của Myanmar vốn là cầu thủ từng thi đấu tại bán kết SEA Games 1993 bày tỏ: “Tôi không quan sát Việt Nam ở vòng đấu bảng. Tôi không biết nhiều về Việt Nam thậm chí tôi cũng không biết họ có cầu thủ nào xuất sắc, điều quan trọng của tôi lúc này là chuẩn bị thật tốt cho đội bóng của mình”.

HLV Kyi Lwin cũng không khách sáo với tuyên bố Myanmar sẽ đánh bại U.23 Việt Nam để tiến vào chung kết: “Tôi tin vào các cầu thủ của mình, họ đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu này và mục tiêu của chúng tôi là chơi trận chung kết nên Myanmar sẽ đánh bại U.23 Việt Nam.
Dĩ nhiên, đã vào đến đây thì Việt Nam cũng rất mạnh, nhưng Myanmar sẽ chơi tấn công để sớm giải quyết trận đấu. Myanmar không có bất cứ tổn thất nào bởi không có cầu thủ nào dính chấn thương hay dính thẻ phạt”.
HLV U.23 Myanmar: 'Chúng tôi sẽ hạ U.23 Việt Nam để vào chung kết' - ảnh 2HLV Miura khá thoải mái trong buổi họp báo trước trận bán kết - Ảnh: Độc Lập
Trong khi đó, HLV Miura của U.23 Việt Nam bày tỏ: “Đây là trận đấu quan trọng với bóng đá Việt Nam nên chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu này. Trong bóng đá không thể nói trước được điều gì, bởi một trận đấu còn phụ thuộc nhiều vấn đề nên chúng tôi sẽ chơi hết mình để thắng Myanmar”.

"Myanmar là đội bóng mạnh họ đã ghi nhiều bàn thắng ở vòng bảng, nên hứa hẹn trận đấu bán kết của chúng tôi sẽ rất hấp dẫn. Tuy nhiên, Myanmar ghi nhiều bàn chưa chắc họ đã ghi được bàn vào lưới của U.23 Việt Nam, bởi chúng tôi hoàn toàn khác so với các đội bảng A”, ông Miura nhấn mạnh.

Trận đấu này theo HLV Miura, U.23 Việt Nam thuận lợi hơn Myanmar bởi có được lượng CĐV rất đông đảo, đây sẽ là sức mạnh rất lớn giúp cầu thủ Việt Nam lên tinh thần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Âu Lê

Âu Lê

HLV của Myanmar vừa nói vừa run rồi, chắc ông đang lên dây cót tinh thần cho học trò kẻo học trò ông nhớ đến các "sao" Việt Nam run sợ không đá được. U23 VN ơi hãy hướng về tương lai, để lại trầm tư về phía sau, tiến lên, tiến lên toàn thắng át về ta. Chúng tôi đang ở bên các bạn. Sau các bạ là người HMVN, trong tim các bạn là Tổ quốc VN. Đoàn kết, bình tĩnh, tự tin để chiến thắng.
Trần Anh

Trần Anh

Góp ý rất khiêm tôn từ HLV Muira. Xin chúc mừng, đầu tiên là bây giờ U 23 Việt Nam đá cả bằng cái đầu, chứ không chỉ thể lực như xưa!
Đức Trí

Đức Trí

Dự đoán theo lịch sử đã từng ấn tượng, VN thắng 4-2 :-) Hy vọng hy vọng!!!
Bình

Bình

Không biết người chỉ biết ta mà dám nói sẽ thắng là HỒ ĐỒ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Với 73 HCV giành được ở SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đặt ra trước lúc lên đường là đoạt từ 56 tới 65 HCV. Theo đánh giá của ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và đồng thời là trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam không những đạt được chỉ tiêu thành tích mà chỉ tiêu về chuyên môn cũng đạt được.