Mạc Hồng Quân ăn mừng bàn thắng, Tấn Tài rướm nước mắt

4 Thanh Niên Online

(TNO) Ghi bàn từ chấm 11m, Mạc Hồng Quân đã giương cao chiếc áo số 13, như một sự chia sẻ với người đồng đội Huỳnh Tấn Tài.

(TNO) Ghi bàn từ chấm 11m, Mạc Hồng Quân đã giương cao chiếc áo số 13, như một sự chia sẻ với người đồng đội Huỳnh Tấn Tài.

MẠC HỒNG QUÂN MỞ TỶ SỐ CHO U.23 VIỆT NAM
Hành động ăn mừng bàn thắng của U.23 Việt Nam thật dễ thương và ý nghĩa khi họ đá bóng trên sân nhưng vẫn luôn nghĩ đến người đồng đội của mình.

Áo số 13 là áo đấu của Tấn Tài, nhưng do anh bị chấn thương ở trận gặp Brunei nên phải sớm chia tay SEA Games. Biết được nỗi buồn của Tấn Tài, các cầu thủ U.23 Việt Nam đã bàn cách ăn mừng bàn thắng như một sự chia sẻ với anh.

Hình ảnh Mạc Hồng Quân giương cao chiếc áo đấu số 13 đã khiến Tấn Tài vô cùng cảm động, cầu thủ ĐTLA suýt khóc vì hành đồng đẹp của đồng đội.
Mạc Hồng Quân ăn mừng bàn thắng, Tấn Tài rướm nước mắt - ảnh 1Ngọc Thắng cầm chiếc áo số 13, mắt hướng về phía Huỳnh Tấn Tài - Ảnh: Khả Hòa
“Nỗi buồn của tôi đã vơi đi rất nhiều khi xem đồng đội thi đấu một trận rất hay để đánh bại Malaysia (5-1). Với chiến thắng này thì dù không thi đấu tôi cũng sẽ rất hạnh phúc bởi đồng đội của mình gần như có mặt ở bán kết. Đây là một trận đấu rất hay và tôi tin tưởng U.23 Việt Nam sẽ đạt đến đích cuối cùng của SEA Games lần này”, Tấn Tài chia sẻ với Thanh Niên Online ngay tại sân Bishan.

Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ về cách ăn mừng của các cầu thủ: “Cầu thủ U.23 Việt Nam đã thể hiện tình thần đoàn kết luôn nghĩ về nhau trong mọi hoàn cảnh. Điều này sẽ giúp cả đội thành một khối gắn kết, tạo nên sức mạnh vượt qua tất cả”.

Ngày mai 3.6, Tấn Tài sẽ bay về Việt Nam để dưỡng thương với hy vọng sớm hồi phục để có thể thi đấu V-League.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Năm An Nhứt

Năm An Nhứt

Tôi không phải là fan bóng đá nhưng những trận bóng quốc tế có VN tham dự tôi đều xem! Hôm nay, khi Mạc Hồng Quân mở màn trận thắng trước Malaysia và chiếc áo số 13 của Tấn Tài được đưa lên như bàn thắng này dành cho Tấn Tài, tôi đã khóc! Lần đầu tiên, một đội tuyển biết đoàn kết, nghĩ đến đồng đội là điều hiếm thấy! Với tinh thần này, tôi tin tưởng U23 VN ta chắc chắn sẽ vào chung kết là làm nên điều "kỳ diệu" trên tinh thần đoàn kết ấy! Bác đã dạy chúng ta:"Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết! Thành công, thành công, đại thành công!" và lịch sử đã chứng minh....
changhiu

changhiu

Công Phượng ngoài 1 diễn viên múa, còn là 1 kịch sĩ trên sân! Mã Lai đã thua một nghệ sỹ đóng kịch tầm... Maradona!
honglam

honglam

số 13 cũng là khán giả, cầu thủ số 13 của Việt Nam. Đội tuyển Việt Nam đá 13 cầu thủ mà
Yeubongda

Yeubongda

Học cách ăn mừng của đội Nhật. Nhưng rất ý nghĩa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Với 73 HCV giành được ở SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đặt ra trước lúc lên đường là đoạt từ 56 tới 65 HCV. Theo đánh giá của ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và đồng thời là trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam không những đạt được chỉ tiêu thành tích mà chỉ tiêu về chuyên môn cũng đạt được.