'Messi Thái' Chanathip Songkrasin: 'Công Vinh không hù được tôi đâu!'

36 Thanh Niên Online

(TNO) Ngay sau phát biểu của tiền đạo Lê Công Vinh về nụ ‘cười mỉa’ của Chanathip Songkrasin, trên các diễn đàn bóng đá Thái Lan tập tức xuất hiện câu trả lời của cầu thủ được mệnh danh là ‘Messi Thái Lan’, kèm theo lời tuyên chiến cho lần tái ngộ vào tháng 10 tới, cũng ở vòng loại World Cup 2018.

(TNO) Ngay sau phát biểu của tiền đạo Lê Công Vinh về nụ ‘cười mỉa’ của Chanathip Songkrasin, trên các diễn đàn bóng đá Thái Lan lập tức xuất hiện câu trả lời của cầu thủ được mệnh danh là ‘Messi Thái Lan', kèm theo lời tuyên chiến cho lần tái ngộ vào tháng 10 tới, cũng ở vòng loại World Cup 2018.

'Messi Thái' Chanathip Songkrasin: 'Công Vinh không hù được tôi đâu!' - ảnh 1Chanathip Songkrasin trả lời báo chí Thái Lan sau buổi tập được cho diễn ra vào chiều 28.5 tại Singapore - Ảnh chụp lại màn hình

Sau một buổi tập của U.23 Thái Lan tại Singapore chuẩn bị cho SEA Games 28, tiền đạo Chanathip Songkrasin đã được truyền hình phỏng vấn với câu hỏi về việc tiền đạo Công Vinh tuyên bố sẽ không quên nụ cười mỉa của anh tại Rajamangala ngày 24.5, sau chiến thắng 1-0 của Thái Lan.

Rất bất ngờ trước thông tin này, “Messi J” Chanathip Songkrasin đã trả lời ngay: “Bản thân tôi là người thích cười. Đặc biệt khi bắt tay ai đó thì tôi luôn gật đầu và nở một nụ cười tươi chứ không suy nghĩ gì nhiều.

Tôi nghĩ là Công Vinh tự nghĩ như thế! Dẫu sao tôi cũng hiểu được tâm trạng của người thua cuộc là như thế nào".

Được xem như là một trong những cầu thủ trẻ nhất đội tuyển Thái Lan, nhưng Chanathip Songkrasin lại là người mang nụ cười đến cho ban huấn luyện và đồng đội.

Giống Công Phượng của Việt Nam, cầu thủ nhỏ con này luôn có sức hút đặc biệt tới truyền thông Thái Lan, thể hiện qua số lượng phóng viên nước này tăng vọt tại SEA Games 28.

'Messi Thái' Chanathip Songkrasin: 'Công Vinh không hù được tôi đâu!' - ảnh 2Trận lượt về giữa Việt Nam và Thái Lan tận tháng 10 mới diễn ra, nhưng đã được hâm nóng  từ lúc này - Ảnh: Khả Hòa

Cũng "không phải dạng vừa đâu", cầu thủ cao 1m60 này đáp trả: “Tôi luôn sẵn sàng cho cuộc tái đấu cũng như lời thách thức của anh ấy vì trước sau gì cũng gặp nhau thôi. Đến tháng 10 này tại Hà Nội, tôi sẽ xem đội tuyển Việt Nam thi đấu trên sân nhà như thế nào.

Ở sân nhà hay sân khách thì tôi cũng được “chăm sóc chu đáo”. Nhưng nên nhớ, nếu bị trọng tài phạt thẻ đỏ thì đội tuyển Việt Nam sẽ gặp bất lợi như trận vừa rồi”.

Ngôi sao của đội tuyển Thái Lan cũng gửi lời nhắn đến đội trưởng đội tuyển Việt Nam Lê Công Vinh: “Anh đừng mong sẽ hù được chúng tôi. Không dễ đâu!”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huynh

Huynh

"Messi Thái" Chanathip Songkrasin được chứng nhận trên sân cỏ còn Messi VN CP thì được thể hiện qua báo chí truyền thông. Nghĩ mà thấy hổ thẹn.
Sai Gon FC

Sai Gon FC

Messi Thái nói: "Ở sân nhà hay sân khách thì tôi cũng được “chăm sóc chu đáo”. Nhưng nên nhớ, nếu bị trọng tài phạt thẻ đỏ thì đội tuyển Việt Nam sẽ gặp bất lợi như trận vừa rồi”. - Buồn cho bóng đá Việt Nam
vinhthai@

vinhthai@

Miura và Lê Hùng Dũng đã đọc bài báo này chưa? Chỉ là một cầu thủ trẻ của Thái, nhưng cậu ta đã cho bóng đá VN 1 bài học "nhân văn" kìa!
Huy

Huy

Công Vinh ạ, không ai cho Vinh lên tuyển tiếp đợt này đâu, chỉ được cái không lõi dẻo mồn để mong Miura gọi lên tuyển đá lượt về phải không Vinh, nghe người ta trả lời chưa? Cứ hay tưởng tượng...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Với 73 HCV giành được ở SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đặt ra trước lúc lên đường là đoạt từ 56 tới 65 HCV. Theo đánh giá của ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và đồng thời là trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam không những đạt được chỉ tiêu thành tích mà chỉ tiêu về chuyên môn cũng đạt được.