Nghi án 'trai giả gái' trong môn bóng chuyền nữ SEA Games

10 Thanh Niên Online
(TNO) Trưa nay, phải rất chật vật, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam mới giành được chiến thắng 3-2 trước Indonesia, đội bóng thường thua dễ chúng ta ở những lần đối đầu trước đó.

(TNO) Trưa nay, phải rất chật vật, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam mới giành được chiến thắng 3-2 trước Indonesia, đội bóng thường thua dễ chúng ta ở những lần đối đầu trước đó.

Nghi án 'trai giả gái' trong môn bóng chuyền nữ SEA Games - ảnh 1Manganang (9) có ngoại hình chẳng nữ tính chút nào - Ảnh: Khả Hòa

Chìa khóa cho thành công của Indonesia không ai khác đến từ tay đập mang áo số 9 Aprilia Manganang, người bị các đội nữ trong khu vực tố là “trai giả gái” nhưng BTC vẫn cho phép thi đấu.

Chỉ cao 1m70 nhưng Manganang có sức bật cực tốt, cô có thể tấn công ghi điểm sau vạch 3m và đặc biệt nguy hiểm khi tham gia trê hàng công. Những cú đập xuyên chắn của Manganang gây khiếp đảm thật sự cho hàng thủ của VN trong trận đấu hôm nay.

Cô liên tục ghi điểm giúp đội nhà giành 2 chiến thắng trong ván 3, ván 4 và chỉ chịu thua ở ván 5 quyết định khi mà những tay đập dày dạn của VN như Ngọc Hoa, Đỗ Thị Minh tỏa sáng đúng lúc.

Ngoài dấu ấn chuyên môn, Manganang khiến khán giả có mặt tại nhà thi đấu “rỉ tai ” nhau rằng sao cô này giống nam giới quá vậy. Quả thật từ dáng đi đứng, điệu bộ, thể hình của Manganang hoàn toàn khác biệt so với các đồng đội lẫn đối thủ là các cô gái VN.

Và vì thế dù BTC có hợp thức hóa cho cô tranh tài ở bóng chuyền nữ thì câu hỏi Manganang là trai hay gái vẫn chưa có lời giải. Dẫu sao “cô gái” này cũng giúp Indonesia mang đến những bất ngờ thú vị tại giải trong bối cảnh mà Việt Nam và Thái Lan nhiều năm liền đè bẹp các đối thủ còn lại.

Hình ảnh về VĐV đang để lại những nghi vấn về giới tính của Indonesia:
Nghi án 'trai giả gái' trong môn bóng chuyền nữ SEA Games - ảnh 2
Nghi án 'trai giả gái' trong môn bóng chuyền nữ SEA Games - ảnh 3
Nghi án 'trai giả gái' trong môn bóng chuyền nữ SEA Games - ảnh 4
Nghi án 'trai giả gái' trong môn bóng chuyền nữ SEA Games - ảnh 5
Nghi án 'trai giả gái' trong môn bóng chuyền nữ SEA Games - ảnh 6
 
Nghi án 'trai giả gái' trong môn bóng chuyền nữ SEA Games - ảnh 7
Nghi án 'trai giả gái' trong môn bóng chuyền nữ SEA Games - ảnh 8
Nghi án 'trai giả gái' trong môn bóng chuyền nữ SEA Games - ảnh 9
Nghi án 'trai giả gái' trong môn bóng chuyền nữ SEA Games - ảnh 10
Nghi án 'trai giả gái' trong môn bóng chuyền nữ SEA Games - ảnh 11

Bình luận

User
Gửi bình luận
pham le thang

pham le thang

nam 100%.
văn lâm

văn lâm

Tướng thôi chứ không là đàn ông đâu.
Nguyen Huy Anh

Nguyen Huy Anh

Trai 100%, nhìn bắp tay va lông chân là biết ... không cần khám. Mà sao kỳ lạ, người ta hay kiểm tra doping khi nghi ngờ mà lại không kiểm tra giới tính ta.
Miuvo

Miuvo

Giả bộ đi sát bên rồi "rờ" là biết chứ gì!!!!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Với 73 HCV giành được ở SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đặt ra trước lúc lên đường là đoạt từ 56 tới 65 HCV. Theo đánh giá của ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và đồng thời là trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam không những đạt được chỉ tiêu thành tích mà chỉ tiêu về chuyên môn cũng đạt được.