Sự cố SEA Games 28: Tuyển bóng bàn Việt Nam thua... từ phòng thay đồ

12 Thanh Niên Online
(TNO) Ngoài điểm yếu về chuyên môn, các tay vợt bóng bàn Việt Nam cũng không chuyên nghiệp ở khâu chuẩn bị, vốn tác động không nhỏ đến phong độ, tinh thần thi đấu.

(TNO) Ngoài điểm yếu về chuyên môn, các tay vợt bóng bàn Việt Nam cũng không chuyên nghiệp ở khâu chuẩn bị, vốn tác động không nhỏ đến phong độ, tinh thần thi đấu.

Sự cố SEA Games 28: Tuyển bóng bàn Việt Nam thua... từ phòng thay đồ - ảnh 1Nguyễn Anh Tú phải nhờ trọng tài cắt băng keo dán đè lên logo nhà tài trợ
Trước đôi nam số 1 Singapore cũng là số 1 Đông Nam Á Gao Ning/Li Hu quá mạnh, Trần Tuấn Quỳnh/Nguyễn Anh Tú chấp nhận thua cuộc với tỷ số 0-4 (1/11, 7/11, 6/11, 2/11) ở bán kết diễn ra chiều nay và nhận huy chương đồng. 

ĐÔI BÓNG BÀN VIỆT NAM THUA VẪN NHẬN HUY CHƯƠNG ĐỒNG
Theo đó, ngay tại phòng thay đồ trước giờ thi đấu, trong khi 2 tay vợt chủ nhà Singapore đã chuẩn bị tươm tất từ dụng cụ đến trang phục thi đấu. Trong khi đó 2 tay vợt Việt Nam lại phải loay hoay với bộ trang phục thi đấu không đúng tiêu chuẩn của ban tổ chức. Áo đấu của Quỳnh và Tú sai qui cách khi để logo nhà tài trợ quá khổ so với qui định của ban tổ chức, khiến các trọng tài yêu cầu phải đổi áo hoặc tìm giải pháp nào để những logo trên không xuất hiện trên áo.

TUYỂN BÓNG BÀN VIỆT NAM GẶP SỰ CỐ VỀ ÁO ĐẤU
Do tuyển Việt Nam không có áo đấu khác sẵn thay thế nên Quỳnh và Tú phải dùng keo dán lên logo nhà tài trợ mới được vào sân thi đấu. Chắc chắn điều này ảnh hưởng không nhỏ đến màn trình diễn của 2 tay vợt Việt Nam trong trận bán kết vừa rồi.
Đây là bài học mà nhà quản lý, ban huấn luyện cần nắm bắt kỹ những qui định của ban tổ chức, không để VĐV rơi vào tình cảnh như chuyện xảy ra với Tuấn Quỳnh, Anh Tú.

Bình luận

User
Gửi bình luận
balo

balo

Lo hai việc(ĂN-CHƠI) mà chỉ được một thì đấu đá chi
Lê Nam

Lê Nam

Đây không phải thiếu sót từ các VĐV... Nếu nói ĐNA là cái ao làng của TT thế giới thì VN phải là cái vũng bùn, còn LĐ bóng bàn, bóng nỉ, bóng chuyền là cái bãi... Thật quá nhục !
Nam Nguyen

Nam Nguyen

Chắc do trình độ ngoại ngữ yếu nên không cập nhật kịp !!!
binh

binh

Nhà quản lý và ban huấn luyện còn lo đi buôn hay sao mà để ra nông nổi này .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Với 73 HCV giành được ở SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đặt ra trước lúc lên đường là đoạt từ 56 tới 65 HCV. Theo đánh giá của ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và đồng thời là trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam không những đạt được chỉ tiêu thành tích mà chỉ tiêu về chuyên môn cũng đạt được.