Vũ Thị Hương muốn lao ngay xuống sân mà chạy

0 Thanh Niên Online
(TNO) Ngồi trên khán đài chứng kiến các vận động viên tranh tài ở cự ly ngắn sở trường của mình, cựu nữ hoàng tốc độ Đông Nam Á Vũ Thị Hương ‘ngứa tay ngứa chân’ và ‘chỉ muốn lao ngay xuống sân mà chạy’.

(TNO) Ngồi trên khán đài chứng kiến các vận động viên tranh tài ở cự ly ngắn sở trường của mình, cựu nữ hoàng tốc độ Đông Nam Á Vũ Thị Hương ‘ngứa tay ngứa chân’ và ‘chỉ muốn lao ngay xuống sân mà chạy’.

Vũ Thị Hương muốn lao ngay xuống sân mà chạy - ảnh 1Vũ Thị Hương (áo trắng) ngồi trên khán đài theo dõi các đàn em thi thố ở nội dung 100m - Ảnh: Hoàng Quỳnh

Trao đổi với Thanh Niên Online sáng nay, Vũ Thị Hương cho biết tối qua đi xem các em thi đấu ở nội dung 100m với nhiều cảm xúc. Thật cảm động khi trước khi nội dung 100m khởi tranh, BTC đã chiếu hình ảnh kèm thành tích của Vũ Thị Hương trên màn ảnh rộng trong sân vận động.

Những khán giả có mặt tại sân cũng phát hiện ra sự hiện diện của Vũ Thị Hương, họ chẳng ngần ngại thể hiện sự hâm mộ của mình bằng những lời khen và xin chụp ảnh.

Thế nhưng cảm xúc cao độ đến với cô khi phát súng báo lệnh cuộc thi 100m bắt đầu, khi đó Hương thổ lộ nhìn đàn em Nguyễn Thị Oanh, Lưu Kim Phụng chạy mà mình chỉ muốn lao ngay xuống sân thi đấu.

“Thật sự để thành công ở nội dung 100m là rất khó. Ngoài chuyên môn cần có bản lĩnh, kinh nghiệm và phải thật sự tạo cho mình sự sung sức, hưng phấn, phải “điên” lên mới thi đấu tốt được”, Vũ Thị Hương bày tỏ.

Vũ Thị Hương muốn lao ngay xuống sân mà chạy - ảnh 2Vũ Thị Hương đi cổ cũ điền kinh và chụp hình với các em thiếu nhi Singapore - Ảnh: Hoàng Quỳnh

Dù vậy nữ hoàng tốc độ Đông Nam Á cũng dành lời động viên chân tình với các đàn em rằng lần đầu thi đấu như vậy là tốt rồi, cơ hội để thử sức mình, tích lũy kinh nghiệm cho chặng đường phía trước.

Nói về quyết định giải nghệ khi sự nghiệp vẫn đang đỉnh cao, Vũ Thị Hương cho biết cô không tiếc nuối bởi là vận động viên có thi đấu đến đâu cũng tới điểm dừng và với Hương, dừng ở thời điểm này là đẹp.

Lẽ ra Hương không đến Singapore lần này nhưng duyên cơ đưa cô gắn kết trong vai trò đại sự của 1 nhãn hàng nên cô mới có mặt để được trải nghiệm lại những cảm xúc mà mình từng trải, dù chỉ từ khán đài.

“Phải nói rằng Singapore tổ chức SEA Games rất chuyên nghiệp, hiện đại, văn minh. Đây là kỳ SEA Games sôi động nhất mà tôi từng chứng kiến”, Vũ Thị Hương nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Với 73 HCV giành được ở SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đặt ra trước lúc lên đường là đoạt từ 56 tới 65 HCV. Theo đánh giá của ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và đồng thời là trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam không những đạt được chỉ tiêu thành tích mà chỉ tiêu về chuyên môn cũng đạt được.