Showbiz với thể thao - Kỳ 24: Bí quyết làm đẹp của Mai Thỏ

0 Thanh Niên
"Em bây giờ vẫn rất nhiều sữa cho con mà cơ thể lấy lại dáng rất nhanh và săn chắc. Đấy là nhờ tập luyện đều đặn, hợp lý", bí quyết của bà mẹ trẻ Bùi Như Mai, biệt danh Mai Thỏ hẳn sẽ giúp ích cho nhiều chị em.

"Em bây giờ vẫn rất nhiều sữa cho con mà cơ thể lấy lại dáng rất nhanh và săn chắc. Đấy là nhờ tập luyện đều đặn, hợp lý", bí quyết của bà mẹ trẻ Bùi Như Mai, biệt danh Mai Thỏ hẳn sẽ giúp ích cho nhiều chị em.

Mai Thỏ, hot girl luôn biết cách làm đẹp - Ảnh: NVCC
Mai Thỏ, hot girl luôn biết cách làm đẹp - Ảnh: NVCC
Bà mẹ trẻ chăm tập thể thao
"Với những bạn trẻ chưa từng sinh nở thì để "tay chạm rốn" có lẽ là không khó, nhưng với những người đã từng sinh rồi thì mình bật mí một số kinh nghiệm để có thể giúp lấy lại vòng eo con kiến. Sinh xong, bạn đừng lo lắng quá khi thấy bụng phình to và nhão. Ngoài ăn uống đúng cách, quan trọng là phải tích cực vận động, vì nơi nào ít hoạt động thì mỡ sẽ tích tụ ở nơi ấy. Bạn nên chủ động thực hiện các bài tập cho cơ bụng với các động tác hít thở sâu, phình và thóp bụng. Hãy nằm ngửa, hai tay giơ cao lên đầu. Khi hít sâu, cơ bụng thu vào khiến thành bụng xẹp xuống. Sau đó từ từ thở ra và thu hai tay về. Ngoài ra cần tập các bài đi bộ nhanh khi cơ thể đang dần hồi phục. Mỗi ngày bạn nên đi bộ khoảng 30 phút".
Mai Thỏ trong một khung ảnh thực hiện dưới nước
Mai Thỏ trong một khung ảnh thực hiện dưới nước
Đó là một chia sẻ trên Facebook của Bùi Như Mai, cô gái vẫn được biết đến với tên gọi "Hot girl Mai Thỏ" và bà mẹ của cô con gái dễ thương 7 tháng tuổi này đã nhận được tới hơn 3.000 like.
Sau khi sinh, Mai Thỏ lấy lại dáng vóc rất nhanh và có thể tham gia vào trò chơi thú vị là "chạm tay vào rốn", một động tác mà các bạn trẻ dùng để đo độ chuẩn của cơ thể.
Những ai từng tiếp xúc, làm việc với Mai Thỏ đều thấy ở cô sự cởi mở, thân thiện, bên cạnh phong cách làm việc rất chuyên nghiệp. Khi làm người mẫu ảnh, rồi diễn viên trong các clip ca nhạc, quảng cáo, phim ngắn, Mai Thỏ luôn đến rất đúng giờ. Thời tiết có khắc nghiệt thế nào, Mai Thỏ vẫn đủ sức làm việc, diễn cả vài tiếng đồng hồ để tạo nên những khung hình, thước phim đẹp. Dù phải di chuyển những quãng đường dài, cứ xuống xe là Mai Thỏ đã có thể sẵn sàng để làm việc với cường độ cao. Bên cạnh đó, cô gái này còn bơi rất khá, lặn rất giỏi khi thực hiện những hình ảnh dưới nước. Sức làm việc rất đáng nể này, theo cô có được là nhờ chăm luyện tập thể thao.
Có khỏe mới đẹp được
Trước kia là một cô gái ưa hoạt động sôi nổi, tự do, bay nhảy, giờ đây Mai Thỏ là một bà mẹ bận bịu, mọi việc chăm sóc con cô đều tự tay làm. Cô chia sẻ: "Phụ nữ có gia đình, con cái rồi thì điều ưu tiên trước nhất là chăm sóc cho mái ấm nhỏ của mình. Tuy vậy, phụ nữ thì lúc nào cũng cần khỏe và đẹp, có khỏe mới đẹp được".
Mai Thỏ cho biết: "Hồi trước hằng ngày tôi thường xuyên luyện tập các môn như gym, yoga, bơi, belly dance. 6 tháng đầu mới sinh cơ thể chưa hồi phục hoàn toàn nên tôi không tập luyện gì cả, bây giờ thì tôi đang tập gym và bơi để cơ thể săn chắc trở lại. Tôi thường luyện tập lúc chiều, mỗi ngày tầm 2 tiếng ở phòng tập hoặc không có thời gian thì tập ở nhà với những động tác đơn giản hơn".
Và kết quả mà cô có được là: "Lúc mang thai tôi tăng khoảng 15, 16 kg, hiện tại chỉ còn 47 kg, lúc nào cũng cảm thấy khỏe mạnh, tự tin và thoải mái. Tôi bây giờ vẫn rất nhiều sữa cho con mà cơ thể lấy lại dáng rất nhanh. Đấy cũng là nhờ tập luyện đều đặn, hợp lý".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm