Sôi động giải Motul Racing Cup 2016

0 Thanh Niên Online

Hơn 100 tay đua thỏa sức trổ tài nghệ trên đường đua Duy Thái (Bình Dương) trong khuôn khổ giải đua xe mô tô Motul Racing Cup diễn ra từ 16.12 đến 18.12. 

Đường đua Duy Thái đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế với những góc cua phải, cua trái đạt chuẩn là cơ hội để thử tài các tay nài. Để chuẩn bị cho giải đấu, hơn 100 tay đua đến từ nhiều CLB trên toàn quốc đã đến đường đua luyện tập làm quen địa hình thi đấu.

Các tay đua tranh tài ở 3 nội dung gồm 110cc bán chuyên, 110cc chuyên nghiệp và 150cc chuyên nghiệp không phân biệt hãng xe. Các anh tài của làng đua xe mô tô thể thao Việt Nam như Nguyễn Quang Khải, Tô Hà Đông Nghi, Đồng Quốc Tài, Bùi Duy Thông… đều góp mặt. Các tay đua thi đấu theo thể thức đấu loại, chọn những tay đua xuất sắc vào bán kết, chung kết.

Sôi động giải Motul Racing Cup 2016 - ảnh 1
Những pha biểu diễn đẹp mắt của các vận động viên biểu diễn đến từ Mỹ và Nhật Bản
 Quang Liêm

Đường đua ngày khai mạc diễn ra hôm nay đầy sôi động với sự góp mặt của các vận động viên biểu diễn đua xe mô tô phân khối lớn đến từ Mỹ và Nhật Bản. Với kỹ thuật điêu luyện, các tay đua này làm thót tim người hâm mộ khi làm xiếc với chiếc xe của mình.

Những hình ảnh sôi động trong ngày mở màn giải:

Sôi động giải Motul Racing Cup 2016 - ảnh 2
Các bóng hồng nóng bỏng đồng hành trên đường đua
Quang Liêm
Sôi động giải Motul Racing Cup 2016 - ảnh 3
Một tay đua té ngã khi làm quen đường đua
Quang Liêm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Mỹ Đình đang được cải tạo để phục vụ SEA Games 31 	 ///  ẢNH: NGỌC THẮNG

SEA Games 31: ‘Bộ làm, Bộ cũng phải trả tiền thuê sân’

Đó là phản hồi của Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện tại Hội nghị Ban Chấp hành Ủy ban Olympic VN (VOC) vào ngày 20.1, sau khi lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội nêu ý kiến về việc Hà Nội phải trả tiền thuê sân Mỹ Đình khi tổ chức lễ khai mạc SEA Games 31 vào cuối năm 2021.