Sự cố trọng tài tại Giải bóng bàn vô địch quốc gia 2018

1 Thanh Niên Online
Đội Đà Nẵng thắng 3-1 sau trận thứ tư nhưng không hiểu vì lý do gì mà biên bản trọng tài lại ghi Lâm Đồng thắng 3-2. Với trận 'thắng giả' này, thì Lâm Đồng có 5 điểm và được xếp nhì bảng B để vào tứ kết giải bóng bàn vô địch quốc gia 2018.
Phát hiện được việc trên, HLV đội Hà Nội T&T (cùng tranh ở bảng B) đã khiếu nại và được Tổng trọng tài Lê Kim Hạnh kiểm tra biên bản trận đấu (bị tẩy xóa nhiều chỗ) nên cho ghi lại biên bản khác với kết quả thực là Đà Nẵng thắng 3-1. Vậy là đã có tình trạng một trận đấu mà có 2 biên bản ghi kết quả, người hâm mộ còn xem được những thông tin này trên mạng xã hội.
Trao đổi với Thanh Niên tại Nhà thi đấu Lâm Đồng, ông Trần Hữu Việt - Vụ trưởng Văn hóa Văn nghệ Báo Nhân Dân kiêm Trưởng Ban tổ chức Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 36, cho biết: “Sáng 23.5, trong trận đấu giữa đội Đà Nẵng và đội Lâm Đồng ở nội dung đồng đội nam vòng bảng, trọng tài Nguyễn Anh Tuấn đã để xảy ra sai sót nghiêm trọng vì vào biên bản sai kết quả. Thực tế, đội Đà Nẵng thắng đội Lâm Đồng 3-1 nhưng trong biên bản lại ghi đội Lâm Đồng thắng đội Đà Nẵng 3-2.
Sự cố trọng tài tại Giải bóng bàn vô địch quốc gia 2018 - ảnh 1
Một trong hai biên bản bị bôi xóa nhiều
Nhựt Quang
Ngay chiều 23.5, Ban tổ chức giải đã tổ chức họp để nghe các cá nhân liên quan giải trình, nghiêm khắc kiểm điểm và quyết định đình chỉ công tác điều hành trận đấu của trọng tài Nguyễn Anh Tuấn từ đây cho đến hết giải đấu”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần ánh duyên

Trần ánh duyên

Trận thứ 4 , kết thúc biên bản 3/1- lại ghi thêm trận thứ 5 là qúa vô lý, ko ỷ nghĩa, tại sao biên bản vẫn vô được , chứng tỏ trọng tài biên bản này ko có năng lực, cẩu thả ... mà chỉ có đình chỉ suốt giải thôi sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm