Tai nạn kinh hoàng tại giải xe đạp về nông thôn

0 Thanh Niên Online

Chặng đua thứ 6 giải xe đạp về nông thôn diễn ra hôm nay từ TP.Cần Thơ đi Sóc Trăng không có bất ngờ về chuyên môn, nhưng lại xảy ra tai nạn đáng tiếc ngay gần đích đến.


[VIDEO]: TAI NẠN TẠI GIẢI XE ĐẠP VỀ NÔNG THÔN
Khi còn cách đích khoảng 10 m, trong lúc tung nước rút, 4 tay đua gồm Nguyễn Minh Thiện (trẻ Vĩnh Long), Cao Trung Hiếu (trẻ Quân khu 7), Nguyễn Hoàng Ngọc Linh (trẻ Bến Tre), Đỗ Khánh Duy (phong trào Vĩnh Long) va quẹt nhau té ngã.
Tai nạn kinh hoàng tại giải xe đạp về nông thôn - ảnh 1
Liên tiếp tai nạn tại giải xe đạp về nông thôn
Huỳnh Văn Thuận

Tay đua Đỗ Khánh Duy ngã sấp mặt xuống đất bị tét cằm, rách mí mắt, chảy nhiều máu trong khi Nguyễn Minh Thiện gãy xương sườn số 8. Cả 2 sau đó phải lên xe cấp cứu vào bệnh viện chăm sóc và gần như không thể tiếp tục tranh tài tại giải vì chấn thương khá nặng.

Ở chặng 3 trước đó, các tay đua trong đó có cả áo vàng Quàng Văn Cường cũng té ngã vì đường hẹp, xấu. Việc các tay đua liên tục té ngã tại giải cũng một phần vì còn trẻ, non kinh nghiệm, không làm chủ được tay lái.

Tai nạn kinh hoàng tại giải xe đạp về nông thôn - ảnh 2
Tay đua Nguyễn Minh Thiện té sấp mặt bị đa chấn thương
Huỳnh Văn Thuận

Ở chặng 6 hôm nay, tay đua Hà Văn Sơn (Bình Dương) một mình thoát đi cán đích đầu tiên, đoạt ngôi thắng chặng.  Quàng Văn Cường (trẻ Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang) về trong tốp đông, bảo vệ thành công áo vàng.

Ngày mai diễn ra chặng 7 vòng quanh TP. Sóc Trăng với lộ trình 48 km.                                                    

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VĐV thể dục dụng cụ Lê Thanh Tùng đang nỗ lực tập luyện /// NVCC

Nên có khu cách ly riêng dành cho các VĐV

Để các VĐV thể thao yên tâm tập luyện và thi đấu giành thành tích tốt trên đấu trường quốc tế, đặc biệt là Olympic vào mùa hè này, ngành thể thao cầ phải tập trung các VĐV cách ly riêng để thuận lợi trong di chuyển đi đến các quốc gia tranh tài và về lại Việt Nam