Thanh Hằng vào cuộc giải châu Á

0 Thanh Niên
* Vũ Văn Huyện bỏ cuộc cự ly 400m của 10 môn phối hợp Hôm qua 7.7, trong ngày khai mạc giải vô địch điền kinh châu Á tại Kobe - Nhật Bản, HCĐ ASIAD 16 Vũ Văn Huyện đã ra quân với 5 nội dung thi của 10 môn phối hợp nam.

* Vũ Văn Huyện bỏ cuộc cự ly 400m của 10 môn phối hợp

Hôm qua 7.7, trong ngày khai mạc giải vô địch điền kinh châu Á tại Kobe - Nhật Bản, HCĐ ASIAD 16 Vũ Văn Huyện đã ra quân với 5 nội dung thi của 10 môn phối hợp nam.

Hy vọng nhen nhóm khi ở nội dung đầu tiên là nhảy xa, Huyện đã đạt thành tích tốt nhất với 7m 28 và xếp ở vị trí số một. Nhưng ở các nội dung tiếp theo, thành tích của Huyện đã không được như mong đợi: 100m đạt 11 giây 14 xếp hạng 4, đẩy tạ 11m 96 xếp hạng 5, nhảy cao 1m90 hạng 8. Và đến nội dung cuối cùng trong ngày là 400m, Huyện đã không bước ra vạch xuất phát. Huyện đã xin ngừng thi đấu vì lý do sức khỏe không đảm bảo do trước đó anh bị cảm, đồng thời bị tái phát chấn thương giãn dây chẳng đầu gối.

 Thanh Hằng vào cuộc giải châu Á - ảnh 1
Vũ Văn Huyện (phải) đã không hoàn thành được nội dung môn phối hợp - Ảnh: Bạch Dương  

15 giờ chiều nay (giờ VN), Trương Thanh Hằng sẽ thi đấu cự ly 1.500m. Ở cự ly này thiếu vắng cả hai VĐV người Bahrain đã từng đoạt HCV, HCĐ ASIAD 16 Maryam Yusuf Jamal, Mimi Belete Gebregeiorges (năm ngoái, Hằng đoạt HCB). Trao đổi với chúng tôi hôm qua, Hằng cho biết sức khỏe của cô khá tốt và từ ngày sang Nhật Bản chỉ tập khởi động tăng tốc để làm quen với sân bãi. Hằng cũng khẳng định cô không bị áp lực nào đè nặng và sẵn sàng giành chiến thắng.

T.Ninh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm