Thanh Thúy có thêm thời gian tập luyện tại Nhật Bản

0 Thanh Niên Online
Tay đập số 1 bóng chuyền nữ Việt Nam Trần Thị Thanh Thúy có thêm thời gian tập luyện, hòa nhập cùng các đồng đội ở CLB Denso Airy Bees chuẩn bị cho giải bóng chuyền vô địch quốc gia Nhật Bản (V League).
Trần Thị Thanh Thúy (3) quyết tâm tảo sáng trong màu áo CLB Denso Airy Bees /// Phương Nghi Trần Thị Thanh Thúy (3) quyết tâm tảo sáng trong màu áo CLB Denso Airy Bees - Phương Nghi
Trần Thị Thanh Thúy (3) quyết tâm tảo sáng trong màu áo CLB Denso Airy Bees
Phương Nghi

Do ảnh hưởng của bảo, Ban tổ chức V League vừa ra thông báo hoãn một số trận đấu, trong đó có 2 trận diễn ra trong ngày 12, 13.10 của CLB Denso Airy Bees nơi Thanh Thúy đầu quân.

Thanh Thúy có thêm thời gian tập luyện tại Nhật Bản - ảnh 1

Thanh Thúy trong màu áo CLB Denso Airy Bees

airybees.denso.com

Việc lùi thời gian thi đấu ảnh hưởng nhất định đến công tác chuẩn bị của Ban tổ chức cũng như nhiều đội nhưng lại là thuận lợi cho Thanh Thúy bởi cô có thêm thời gian hòa nhập cùng đội. Theo đó sáng nay, Thanh Thúy đã sang Nhật Bản gia nhập CLB. Hiện Ban tổ chức vẫn chưa công bố lịch thi đấu trở lại mà chờ tình hình mưa bão.

Thanh Thúy có thêm thời gian tập luyện tại Nhật Bản - ảnh 2

Thanh Thúy sẽ tập trung SEA Games muộn so với dự kiến

Phương Nghi

Theo thỏa thuận giữa CLB Denso Airy Bees với CLB VTV Bình Điền Long An, Thanh Thúy chỉ được về nước tập trung chuẩn bị cho SEA Games 30 vào ngày 20.11. Như vậy cô về trễ 5 ngày so với đề nghị mà Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đưa ra trước đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HLV Thái Thanh Tùng sẽ phù hợp dẫn dắt tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam? /// NHỰT QUANG

Vì sao chưa có HLV trưởng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam ?

Theo dự định, sau khi kết thúc Cúp Hùng Vương năm 2021, đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia sẽ được tập trung để chuẩn bị thi đấu SEA Games 31. Tuy vậy đã gần 3 tuần trôi qua, ngay việc đầu tiên là tìm ra HLV trưởng đội tuyển nữ vẫn chưa được công bố. Vì sao lại có sự chậm trễ này?