Thể hình sinh viên có... người mẫu

0 Thanh Niên Online
Lần đầu tiên trường Đại học Thể dục Thể thao (TDTT) TP.HCM tổ chức cuộc thi người mẫu thể hình sinh viên mở rộng 2018 đã bất ngờ gây tiếng vang và thu hút gần 70 sinh viên cả nam và nữ của 22 trường đại học, cao đẳng tham gia.
Sau 3 vòng tranh tài gay go, đêm chung kết người mẫu thể hình sinh viên đã khép lại thành công nhưng dư âm của giải theo đánh giá của giới chuyên môn và người hâm mộ là tạo ra sân chơi có hiệu ứng tốt. Với phương châm “Trí tuệ minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh”, cuộc thi đã tạo động lực cho sinh viên rèn luyện thân thể lẫn trí tuệ từ trong ghế nhà trường.
Ngoài những tiêu chuẩn bắt buộc về hình thể (body) như phải có vóc dáng hài hòa, khỏe mạnh, không cần cơ bắp cuồn cuộn như VĐV thể hình đích thực nhưng khuôn mặt phải sáng, tươi vui, thí sinh còn phải có những kiến thức về văn hoá, xã hội, sự hiểu biết, khả năng diễn đạt và cả văn hóa giao tiếp. Chính điều này đã tạo nên những phần thi rất sôi nổi, kịch tính và cuốn hút sự chú ý của mọi người tham gia.
Ông Quách Châu Anh Duy, Phó BTC cho biết: “Dù rất nhiều thí sinh lần đầu được bước trên sân khấu, nhưng tất cả đều rất tự tin trình diễn hình thể lẫn khả năng ăn nói lưu loát của mình trước ban giám khảo và rất đông khán giả hâm mộ. Từ cuộc thi này đã dấy lên phong trào tập gym mạnh mẽ hơn trong trường học. Nhiều trường tổ chức đội nhóm để hình thành các CLB rèn kỷ năng làm người mẫu thể hình sinh viên và chắc chắn ở cuộc thi tới mà chúng tôi xác định sẽ là cuộc thi thường niên số lượng và chất lượng sẽ còn nâng lên cao hơn”.
Thể hình sinh viên có... người mẫu - ảnh 1
Huỳnh Hoàng Trí và Nguyễn Thị Thu Ngân giành ngôi vô địch
BTC cung cấp
Từ 36 thí sinh tham gia vòng chung kết với 2 phần thi: trang phục thể thao fitness và trang phục da hội, cuộc thi đã chọn ra được các giải thưởng xứng đáng. Trong đó trường Đại học TDTT TP. HCM đã giành 2 ngôi vô địch nam, nữ là Huỳnh Hoàng Trí (20 tuổi, cao 1.82m) và Nguyễn Thị Thu Ngân (23 tuổi cao 1.77m) đều nhận giải trị giá 15 triệu đồng/ người.
Các kết quả khác: Á Quân 1: Nguyễn Quyền (SBD 117, SN 1995, cao 1.75m, nặng 75 kg, ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm) và Nguyễn Thị Thúy An ( SBD 151, SN 1997, cao 1,7m, nặng 52 kg, ĐH Hutech). Á Quân 2: Huỳnh Tấn Phát (SBD 144, SN 1996, cao 1.8m, nặng 73 kg, ĐH TDTT TPHCM) và Cao Thị Cẩm Tú (SBD 149, SN 1998, cao 1.74m, nặng 54kg, Cao đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn).
Top 3 nam nữ người mẫu thể hình sẽ được vào thẳng cuộc thi Vietnam fitness Model sắp tổ chức.
Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi
Thể hình sinh viên có... người mẫu - ảnh 2
Thể hình sinh viên có... người mẫu - ảnh 3
Thể hình sinh viên có... người mẫu - ảnh 4
Thể hình sinh viên có... người mẫu - ảnh 5
Thể hình sinh viên có... người mẫu - ảnh 6
Thể hình sinh viên có... người mẫu - ảnh 7
Thể hình sinh viên có... người mẫu - ảnh 8
Thể hình sinh viên có... người mẫu - ảnh 9
Thể hình sinh viên có... người mẫu - ảnh 10
Thể hình sinh viên có... người mẫu - ảnh 11
Thể hình sinh viên có... người mẫu - ảnh 12
Thể hình sinh viên có... người mẫu - ảnh 13
Thể hình sinh viên có... người mẫu - ảnh 14
Các hình ảnh người mẫu thể hình sinh viên
BTC cung cấp

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm