Thể thao quốc tế 12.1.2014

0 Thanh Niên
1 tay đua và 2 khán giả thiệt mạng tại cuộc đua Dakar Rally 2014. Tay đua kỳ cựu 50 tuổi người Bỉ, Eric Palante đã qua đời khi đang dự chặng thứ 5 do tai nạn. Ngoài ra 2 người hâm mộ bị thiệt mạng trong lúc lái xe theo để theo dõi cuộc đua.

1 tay đua và 2 khán giả thiệt mạng tại cuộc đua Dakar Rally 2014. Tay đua kỳ cựu 50 tuổi người Bỉ, Eric Palante đã qua đời khi đang dự chặng thứ 5 do tai nạn. Ngoài ra 2 người hâm mộ bị thiệt mạng trong lúc lái xe theo để theo dõi cuộc đua. (Reuters)

* Ligue 1 (Pháp): Monaco đuối sức trong cuộc đua vô địch khi vừa để Montpellier cầm hòa 1-1 ở vòng 20 rạng sáng qua, khiến ngày càng bị rớt lại phía sau so với đội đầu bảng PSG.

* Tottenham chính thức bán tiền đạo Defoe cho CLB Toronto ở giải MLS (Mỹ) với giá 6 triệu bảng. Defoe sẽ chính thức thi đấu cho Toronto từ ngày 28.2, nên từ nay đến thời điểm đó anh vẫn thi đấu cho Tottenham. (BBC Sports)

* Nhà vô địch Olympic trượt tuyết 3 môn phối hợp, Thomas Morgenstern suýt thiệt mạng vì bị té ngã trong lúc tập luyện chuẩn bị cho Olympic mùa đông tại Sochi, Nga sắp tới. Morgenstern bị chấn thương nặng ở đầu, dập phổi. May mắn là VĐV 27 tuổi người Áo này được cấp cứu kịp thời (BBC Sports

Nhà vô địch Olympic trượt tuyết 3 môn phối hợp 

G.Lao - T.Ng

 >> Thể thao quốc tế 10.1.2014
 >> Thể thao quốc tế
 >> Thể thao quốc tế 6.1.2014

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm