Thể thao quốc tế

0 Thanh Niên
Thái Lan vô địch U.16 Đông Nam Á sau khi thắng Lào 1-0 trong trận chung kết. Đội Myanmar giành hạng ba sau khi quật ngã Singapore 2-1. (AFF)

Thái Lan vô địch U.16 Đông Nam Á sau khi thắng Lào 1-0 trong trận chung kết. Đội Myanmar giành hạng ba sau khi quật ngã Singapore 2-1. (AFF)

Tay vợt cựu số 1 thế giới Serena Williams hiện xếp thứ 172 thế giới theo quy định không đủ điều kiện tham dự giải Mỹ mở rộng. Nhưng BTC đã ưu ái cho cô suất đặc cách dành cho tay vợt từng là số 1 thế giới và từng vô địch giải này. (Reuters)

Thể thao quốc tế - ảnh 1

Thể thao quốc tế - ảnh 2

Rooney và Cristiano Ronaldo (ảnh) cũng lập hattrick giúp M.U và Real Madrid lần lượt hạ gục Seattle Sounder (Mỹ) 7-0 và Chivas Guadalajara (Mexico) 3-0 trong chuyến du đấu giao hữu. (Reuters)

Real Madrid bước đầu đã chấp nhận ký hợp đồng thời hạn 6 năm với giá chuyển nhượng 45 triệu euro cho tiền đạo trẻ Neymar của CLB Santos. (Marca)

N.Khoa - P.Thảo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Martin Nguyễn quyết tâm lấy lại danh hiệu trong năm 2021 /// Ảnh: One Championship

Martin Nguyễn quyết tâm 'phục thù' Thành Lê trong năm 2021

Thất bại trước Thành Lê trong năm 2020 là điều không mong muốn với Martin Nguyễn, thế nhưng nó đã mang lại cho anh động lực hơn bao giờ hết để có thể thống trị hạng lông. Mục tiêu lớn của Martin Nguyễn trong năm 2021 vẫn là 'phục thù' trước Thành Lê.