Thể thao quốc tế 20.9.2012

0 Thanh Niên
Tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan đã được tưởng thưởng sau chiến thắng lịch sử tại AVC Cup 2012 bằng việc 7 thành viên của đội sẽ được ký hợp đồng với CLB Igtisadchi University của Azerbaijan. Trong đó, tay đập Onuma Sittirak được trả cao nhất với mức lương, thưởng khoảng 5 triệu baht (hơn 160.000 USD)/mùa.

Tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan đã được tưởng thưởng sau chiến thắng lịch sử tại AVC Cup 2012 bằng việc 7 thành viên của đội sẽ được ký hợp đồng với CLB Igtisadchi University của Azerbaijan. Trong đó, tay đập Onuma Sittirak được trả cao nhất với mức lương, thưởng khoảng 5 triệu baht (hơn 160.000 USD)/mùa. (Reuters)

Võ sĩ nổi tiếng người Philippines Manny Pacquiao vừa knock out “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather Jr. sau khi các thẩm phán quyết định võ sĩ người Mỹ phải trả hơn 113.000 USD chi phí tòa án cho Pacquiao. Nguyên nhân xuất phát từ việc Mayweather (người đang thụ án tù do bạo hành gia đình) không đến dự phiên tòa hồi năm ngoái khi Pacquiao đâm đơn kiện võ sĩ người Mỹ cáo buộc vô căn cứ việc anh sử dụng doping trong thi đấu. (AFP)

T.NG

>> Võ sĩ Manny Pacquiao hạ “knock-out” đối thủ âm nhạc
>> Vụ LĐBĐ Thái Lan có thể bị giải tán: Cải tổ hay trò chơi chính trị
>> Thái Lan và Myanmar sẽ là chướng ngại lớn của Việt Nam
>> Thái Lan mất HCV vì trọng tài
>> Tuyển Việt Nam mất vị trí số 1 về tay Thái Lan
>> AFF Cup 2012: Việt Nam tái ngộ Thái Lan

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm