Thể thao quốc tế 26.12.2012

0 Thanh Niên
Tottenham đã mua Sneijder. Báo chí Anh cho biết vụ chuyển nhượng với giá trị 12 triệu bảng này gần như đã hoàn tất và chỉ còn chờ khi thị trường mở cửa là có hiệu lực. Sneijder hiện không còn được Inter Milan trọng dụng, trong khi Tottenham lại rất cần 1 tiền vệ kiến thiết sau khi mua hụt Joao Moutinho hồi mùa hè.

Tottenham đã mua Sneijder. Báo chí Anh cho biết vụ chuyển nhượng với giá trị 12 triệu bảng này gần như đã hoàn tất và chỉ còn chờ khi thị trường mở cửa là có hiệu lực. Sneijder hiện không còn được Inter Milan trọng dụng, trong khi Tottenham lại rất cần 1 tiền vệ kiến thiết sau khi mua hụt Joao Moutinho hồi mùa hè. (ESPN)

HLV Redknapp quyết trị cầu thủ hưởng lương cao nhưng đá tệ và không tích cực ở QPR, khi cho biết hậu vệ Bosingwa (từng từ chối ngồi dự bị) coi như không còn cơ hội thi đấu cho CLB này nữa. Bosingwa giờ sẽ phải tìm CLB mới, sau khi vừa chuyển đến QPR từ Chelsea đầu mùa này. (The Sun)

G.Lao

>> Thể thao quốc tế
>> Thể thao quốc tế
>> Thể thao quốc tế 18.12.2012
>> Thể thao quốc tế 16.12.2012

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ban tổ chức Olympic 2020 cho rằng VĐV Elija Godwin và Lynna Irby đã trao gậy cho nhau ở khu vực sai quy định /// AFP

Olympic 2020: Điền kinh Mỹ và nỗi ám ảnh… trao tín gậy

Rút cuộc, đội tuyển chạy tiếp sức 4x400m hỗn hợp của Mỹ đã khiếu nại thành công và sẽ trở lại tranh tài trong đợt chạy chung kết vào lúc 19 giờ 35 tối nay (31/7), tại Olympic Tokyo. Đây là một trong những sự kiện đáng lưu ý nhất của môn thể thao “nữ hoàng” ở kỳ Olympic này.
Usain Bolt đang giữ kỷ lục thế giới về chạy đua 100m và 200m /// Reuters

Olympic 2020: Hoang vắng sau Usain Bolt!

Một trong những cuộc thi luôn được xem là tâm điểm của bất cứ kỳ Olympic mùa hè nào, đang diễn ra tại Tokyo 2020: cự ly chạy 100m nam của môn điền kinh.