Thể thao quốc tế

0
Cựu danh thủ Marcel Desailly (ảnh) của tuyển Pháp và AC Milan nhiều khả năng trở thành HLV của tuyển Ghana, nơi anh chào đời. (Yahoo!Sports)
Thể thao quốc tế - ảnh 1

Cựu danh thủ Marcel Desailly (ảnh) của tuyển Pháp và AC Milan nhiều khả năng trở thành HLV của tuyển Ghana, nơi anh chào đời. (Yahoo!Sports)

FIFA được khuyên nên hoãn cuộc bỏ phiếu đăng cai World Cup 2018 và 2022 (dự kiến công bố kết quả vào ngày 2.12) khi ngày càng nhiều thành viên của ban chấp hành bị cáo buộc bán phiếu. Hôm qua (30.11), kênh truyền hình British Broadcasting Corporation của BBC tiết lộ thêm 3 thành viên khác cũng bị cáo buộc bán phiếu bầu. Hơn nữa, kết quả bỏ phiếu vào ngày 2.12 tới cũng có thể bị hủy nếu Reynald Temarii (thành viên của Hội đồng bỏ phiếu vừa bị FIFA đình chỉ công tác 1 năm do bán phiếu bầu) thắng kiện trong vụ cáo buộc bán phiếu ở Tòa án Trọng tài  thể thao sắp tới.

Thể thao quốc tế - ảnh 2
Michael Jordan (ảnh), huyền thoại của bóng rổ Mỹ, vừa trở thành trợ lý HLV của đội tuyển golf nước này ở giải Fred Couples’ Presidents Cup diễn ra tại Úc vào năm tới. (AFP)

Chính phủ Anh hôm qua cho biết số lượng CĐV bị bắt giữ ở mùa giải 2009-2010 (3.391 CĐV) đã giảm so với mùa giải 2008-2009 (3.752 CĐV), nằm ở mức trung bình: 1 CĐV bị bắt/trận đấu. Số CĐV bóng đá trên thế giới bắt giữ cũng giảm 10%. (Yahoo!Sports)

Một trận đấu có tỷ số 55-0. Đó là kết quả trận thắng của Illogan Reserves trước Madron (chỉ có 7 cầu thủ và không có thủ môn) thuộc khuôn khổ giải nghiệp dư Cornwall’s Mining League Division 1. Với kết quả này, sau 33 vòng đấu, Illogan Reserves dẫn đầu với hiệu số bàn thắng - thua khá khủng là +115, trong khi Madron còn có hiệu số khủng hơn: -203. (Yahoo!Sports)

N.Khoa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm