Thể thao quốc tế

0 Thanh Niên
HLV tuyển Nigeria, Stephen Keshi đang tìm mọi cách, kể cả vận dụng luật lệ của FIFA để buộc HLV Pardew của Newcastle phải nhả tiền đạo Shola Ameobi về thi đấu tại Cúp các QG châu Phi (khai diễn vào ngày 19.1 tới tại Nam Phi). Trong khi đó, CLB QPR mừng ra mặt vì tiền vệ chủ chốt Adel Taarabt được tuyển Ma Rốc loại khỏi danh sách thi đấu.

HLV tuyển Nigeria, Stephen Keshi đang tìm mọi cách, kể cả vận dụng luật lệ của FIFA để buộc HLV Pardew của Newcastle phải nhả tiền đạo Shola Ameobi về thi đấu tại Cúp các QG châu Phi (khai diễn vào ngày 19.1 tới tại Nam Phi). Trong khi đó, CLB QPR mừng ra mặt vì tiền vệ chủ chốt Adel Taarabt được tuyển Ma Rốc loại khỏi danh sách thi đấu. (BBC Sports)

Corinthians vừa đề nghị AC Milan chuyển nhượng tiền đạo Pato với giá 15 triệu euro, và nếu đồng ý 2 CLB sẽ tiến hành thủ tục đưa ngôi sao 23 tuổi này trở về Brazil ngay trong tháng giêng khi thị trường chuyển nhượng mở cửa. (ESPN)

T.Quyết

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các thành viên BTC giải golf “Nghĩa Tình Quê Hương” lần 2 
 /// Ảnh: Khả Hòa

Khởi động giải golf “Nghĩa Tình Quê Hương” lần 2

Sau thành công của giải đấu năm 2019 khi thu gần 5 tỉ đồng cho công tác thiện nguyện, vì cộng đồng tại 4 huyện Quế Sơn, Hiệp Đức, Nông Sơn và Tiên Phước (Quảng Nam), ngày 2.10 tới đây giải golf “Nghĩa Tình Quê Hương” lần 2 sẽ diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất (TP.HCM).