Thể thao quốc tế 4.7.2012

0 Thanh Niên
Balotelli lên chức cha. Cô bạn gái Raffaella Fico của Balotelli vừa tiết lộ, cô đang mang trong mình giọt máu của cầu thủ này. Fico thông báo cho Balotelli biết tin này trước trận bán kết Euro, và có lẽ nhờ đó tiền đạo của Man.City đã ghi liền cú đúp trong trận Ý thắng Đức 2-1.

Balotelli lên chức cha. Cô bạn gái Raffaella Fico của Balotelli vừa tiết lộ, cô đang mang trong mình giọt máu của cầu thủ này. Fico thông báo cho Balotelli biết tin này trước trận bán kết Euro, và có lẽ nhờ đó tiền đạo của Man.City đã ghi liền cú đúp trong trận Ý thắng Đức 2-1. (Reuters)

 Balotelli lên chức cha

Zola trở lại làm việc tại Anh khi dẫn dắt CLB Watford. Tương tự là HLV Villas-Boas cũng đồng ý dẫn dắt CLB Tottenham. Tại Đức, cựu danh thủ Matthias Sammer bất ngờ rời khỏi chức vụ Giám đốc kỹ thuật LĐBĐ Đức, để làm Giám đốc thể thao của CLB Bayern Munich. Tại Pháp, HLV Deschamps chia tay Marseille, để chuẩn bị dẫn dắt tuyển Pháp thay Blanc. (Reuters)

Tour de France 2012: Cua rơ Cavendish (Anh, của đội đua Team Sky) giành chiến thắng chặng thứ 2 từ Vise đi Tournai dài 207,5 km. Đây là chiến thắng chặng thứ 21 trong sự nghiệp của Cavendish. Trên bảng tổng sắp, hiện cua rơ Cancellara (Thụy Sĩ, của đội RadioShack) đang tạm giữ áo vàng với thành tích 10 giờ, 2 phút và 31 giây. (BBC Sports)

T.Quyết

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm