Thể thao trong nước 10.11.2013

0 Thanh Niên
17 giờ chiều nay 10.11, đội học sinh VN sẽ thi đấu trận thứ 2 ở bảng B gặp Trung Quốc tại giải bóng đá vô địch học sinh châu Á lần thứ 41, đang diễn ra tại Chiang Rai, Thái Lan. Trung Quốc hiện đang xếp nhất bảng sau 2 trận thắng liên tiếp trước Brunei 2-0 và Hàn Quốc 3-2. Quyết tâm của thầy trò HLV Đoàn Hoàng Sơn là tìm kết quả hòa.

17 giờ chiều nay 10.11, đội học sinh VN sẽ thi đấu trận thứ 2 ở bảng B gặp Trung Quốc tại giải bóng đá vô địch học sinh châu Á lần thứ 41, đang diễn ra tại Chiang Rai, Thái Lan. Trung Quốc hiện đang xếp nhất bảng sau 2 trận thắng liên tiếp trước Brunei 2-0 và Hàn Quốc 3-2. Quyết tâm của thầy trò HLV Đoàn Hoàng Sơn là tìm kết quả hòa. (G.Lao)

Cựu danh thủ Ý Cannavaro đã có cuộc giao lưu thú vị với giới báo chí và tham gia trận đấu với CLB Phóng viên thể thao vào chiều qua tại công viên 23.9. Trong số các đội quốc tế đến tham dự giải Tiger Street Football có đội futsal của M.U. Cannavaro cho biết bóng đá VN sẽ phát triển tốt vì được người hâm mộ hết sức quan tâm và yêu thích. (T.K)

Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng cho biết thời gian bốc thăm xếp lich thi đấu mùa giải mới lại lùi đến 21.11 thay vì 18.11.2013 như dự kiến. Lễ bốc thăm này sẽ diễn ra tại Hà Nội với 13 đội V-League và 8 đội hạng nhất cho 3 giải V-League, hạng nhất và Cúp QG năm 2014. (T.K)

>> Chủ tịch HĐQT của VPF Võ Quốc Thắng: Ông Kiên bị bắt không ảnh hưởng đến VPF
>> Ông Võ Quốc Thắng làm chủ tịch VPF

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quách Thị Lan (trái) 
trên đường chạy bán kết 
400 m rào 	 /// Ảnh: Reuters

Thể thao Việt Nam: Để huy chương Olympic không còn quá xa vời

Không chỉ phải nhìn nhận rõ yếu kém của thể thao nước nhà trong quá trình hội nhập với sân chơi thế giới mà đã đến thời điểm cần phải có những thay đổi mạnh mẽ về tư duy cũng như hành động một cách kịp thời, quyết liệt để huy chương Olympic không còn quá xa vời với VĐV Việt Nam.