Thể thao trong nước

0 Thanh Niên
Để động viên tinh thần các đội bóng đá nữ đang thi đấu giải VĐQG Cúp Thái Sơn Bắc 2012, Công ty Thế Linh đã quyết định trao thưởng cho mỗi trận đội thắng 10 triệu đồng, nếu 2 đội hòa mỗi đội 3 triệu đồng.

Để động viên tinh thần các đội bóng đá nữ đang thi đấu giải VĐQG Cúp Thái Sơn Bắc 2012, Công ty Thế Linh đã quyết định trao thưởng cho mỗi trận đội thắng 10 triệu đồng, nếu 2 đội hòa mỗi đội 3 triệu đồng. Ngoài ra, đơn vị này cũng trao giải thủ môn xuất sắc, vua phá lưới 10 triệu đồng/ giải và cầu thủ xuất sắc 30 triệu đồng. (X.Hà)

14 giám sát trọng tài và 104 trọng tài (TT), trợ lý TT sẽ tham dự đợt tập huấn giữa mùa giải tại Đà Nẵng từ ngày 22 đến 25.4 tới. Đây sẽ là cuộc mổ xẻ thẳng thắn nhằm đánh giá lại ưu khuyết điểm và rút kinh nghiệm trong cộng tác phân công, phân nhiệm và phương pháp, nhận định của TT. (L.Trí)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quách Thị Lan (trái) 
trên đường chạy bán kết 
400 m rào 	 /// Ảnh: Reuters

Thể thao Việt Nam: Để huy chương Olympic không còn quá xa vời

Không chỉ phải nhìn nhận rõ yếu kém của thể thao nước nhà trong quá trình hội nhập với sân chơi thế giới mà đã đến thời điểm cần phải có những thay đổi mạnh mẽ về tư duy cũng như hành động một cách kịp thời, quyết liệt để huy chương Olympic không còn quá xa vời với VĐV Việt Nam.
VĐV cử tạ Philippines Hidylin Diaz /// Reuters

Trông người lại ngẫm đến ta

Olympic Tokyo 2020 đã để lại nhiều dư vị đắng cho thể thao Việt Nam khiến cho người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng khi chứng kiến những màn tranh tài của 18 đại diện cho đất nước tại ngày hội lớn thể thao thế giới 4 năm mới có 1 lần.