Thể thao trong nước 6.1.2014

0 Thanh Niên
Đại hội thường niên LĐBĐ TP.HCM (HFF) sẽ diễn ra sáng nay 6.1 tại sân Thống Nhất. Trong năm 2014, dù không còn đội thi đấu V-League do XM Xuân Thành Sài Gòn đã giải thể nhưng HFF vẫn quyết tâm đầu tư căn cơ cho đội hạng nhất, phát triển futsal, bóng đá nữ và cùng với Sở VH-TT-DL chú trọng đào tạo trẻ và ươm mầm bóng đá học đường.

Đại hội thường niên LĐBĐ TP.HCM (HFF) sẽ diễn ra sáng nay 6.1 tại sân Thống Nhất. Trong năm 2014, dù không còn đội thi đấu V-League do XM Xuân Thành Sài Gòn đã giải thể nhưng HFF vẫn quyết tâm đầu tư căn cơ cho đội hạng nhất, phát triển futsal, bóng đá nữ và cùng với Sở VH-TT-DL chú trọng đào tạo trẻ và ươm mầm bóng đá học đường. (T.K)

6 tỉ đồng tài trợ trang phục cho Hà Nội T&T trong 3 mùa bóng 2014 - 2016. Trang phục này mang thương hiệu Kappa (Ý) dùng để thi đấu, tập luyện, di chuyển và các trang phục hỗ trợ. Ngoài ra Kappa còn tài trợ cho CLB SLNA. (L.P)

15 tỉ đồng là số tiền mà CTCP dịch vụ Phú Nhuận Maseco tiếp tục tài trợ cho đội bóng chuyền nam Maseco TP.HCM trong 3 năm tới (2014 - 2016).

 Ảnh: Khả Hòa
Ảnh: Khả Hòa

Kinh phí này để chi lương thưởng và thuê HLV ngoại cho đội. Mục tiêu của Maseco là nằm trong 3 hạng đầu giải VĐQG. (Thanh Điệp)

 >> Thể thao trong nước
 >> Thể thao trong nước 28.12.2013

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Martin Nguyễn quyết tâm lấy lại danh hiệu trong năm 2021 /// Ảnh: One Championship

Martin Nguyễn quyết tâm 'phục thù' Thành Lê trong năm 2021

Thất bại trước Thành Lê trong năm 2020 là điều không mong muốn với Martin Nguyễn, thế nhưng nó đã mang lại cho anh động lực hơn bao giờ hết để có thể thống trị hạng lông. Mục tiêu lớn của Martin Nguyễn trong năm 2021 vẫn là 'phục thù' trước Thành Lê.