Tín hiệu vui của boxing Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Rất đông người hâm mộ môn quyền anh đã tỏ ra phấn khích khi các tay đấm Việt Nam đã có những chiến thắng trước các boxer mạnh đến từ Australia trong ngày hội Victory8 được tổ chức bởi Công ty Vietnam Sports Platform (VSP) và Liên đoàn Quyền anh Việt Nam tại  CLB Văn hoá Thể dục Thể thao Nguyễn Du (TPHCM).

Ở sự kiện này đã có 8 trận đấu diễn ra với 2 trận nữ và 6 trận nam thi đấu theo luật quyền anh chuyên nghiệp. Khởi đầu ngày thi đấu này, hai võ sĩ Phạm Đức Đoàn và Nguyễn Văn Hải đều đã có chiến thắng trước các đối rất mạnh. Tuy nhiên, nhà thi đấu bắt đầu sôi động hẳn khi võ sĩ nữ Nguyễn Thi Thu Nhi đối đầu với boxer từng 3 lần vô địch thế giới là Gretchen Abaniel.

Tín hiệu vui của boxing Việt Nam - ảnh 1
Thu Nhi (Áo đen) có trận thắng trước nhà VĐTG
Minh Tân

Bởi người chiến thắng trong trận đấu này sẽ nhận được số tiền thưởng lên đến 400 triệu đồng. Với những nỗ lực của mình, Thu Nhi đã xuất sắc có được chiến thắng trước Abaniel để nhận được số thưởng rất “khủng” này. Một trận đấu được chú ý nhất và cũng có số tiền thưởng 400 triệu đồng giữa Trương Đình Hoàng và Mateo Tapia đã khiến nhà thi đấu sôi nổi hẳn lên.

Tín hiệu vui của boxing Việt Nam - ảnh 2
Trần Đình Hoàng để thua trong trận đấu rất tiếc
Minh Tân

Sau 4 hiệp đấu ngang tài ngang sức, cả 2 võ sĩ đều được các trọng tài cho điểm bằng nhau. Tuy nhiên, trọng tài đã cho Tapia chiến thắng nhờ hiệu số phụ nhờ ra đòn nhiều hơn. Chính điều này khiến Đình Hoàng và BHL của mình tỏ ra bức xúc. “Nếu đây là trận giao hữu bình thường sẽ không có gì đáng nói, tính chất trận đấu lại hoàn toàn khác. Đây còn là vì danh dự của tôi nữa”, Trương Đình Hoàng đã nói sau trận đấu.

Nhưng với 5 trận thắng trong 8 trận của sự kiện này và những gì các boxer Việt Nam đã thể hiện cho thấy đây là tín hiệu đáng mừng cho quyền anh Việt Nam trong tương lai.

Những hình ảnh tại sự kiện Victory8:
Tín hiệu vui của boxing Việt Nam - ảnh 3
Tín hiệu vui của boxing Việt Nam - ảnh 4
Tín hiệu vui của boxing Việt Nam - ảnh 5
Tín hiệu vui của boxing Việt Nam - ảnh 6
Tín hiệu vui của boxing Việt Nam - ảnh 7
Tín hiệu vui của boxing Việt Nam - ảnh 8
Tín hiệu vui của boxing Việt Nam - ảnh 9
Tín hiệu vui của boxing Việt Nam - ảnh 10

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm