Tin thể thao trong nước

0 Thanh Niên Online
Hôm qua, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Tuấn Anh đã đến Trung tâm HLQG Nhổn động viên các tuyển thủ đã và đang phấn đấu giành vé đi Olympic đang tập luyện tại đây. Bộ trưởng đã kiểm tra các bữa ăn, chỗ ngủ, điều kiện tập luyện của các tuyển thủ, yêu cầu TCTDTT và TTHLQG phải bổ sung chất lượng các bữa ăn và chú trọng bổ sung các thiết bị cần thiết để VĐV nâng cao trình độ.

Hôm qua, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Tuấn Anh đã đến Trung tâm HLQG Nhổn động viên các tuyển thủ đã và đang phấn đấu giành vé đi Olympic đang tập luyện tại đây. Bộ trưởng đã kiểm tra các bữa ăn, chỗ ngủ, điều kiện tập luyện của các tuyển thủ, yêu cầu TCTDTT và TTHLQG phải bổ sung chất lượng các bữa ăn và chú trọng bổ sung các thiết bị cần thiết để VĐV nâng cao trình độ. (T.A)

Tuyển cầu lông VN với 11 tay vợt (6 nam) dự tranh vòng loại Cúp cầu lông đồng đội nam và đồng đội nữ TG 2012 (Thomas & Uber Cup) từ ngày 14-19.2 tại Macau. Các tay vợt VN dự giải gồm: Nguyễn Tiến Minh, Nguyễn Hoàng Nam, Dương Bảo Đức, Lê Hà Anh, Bùi Bằng Đức, Đào Mạnh Thắng (nam) và Vũ Thị Trang, Nguyễn Thị Sen, Lê Thu Huyền, Phạm Như Thảo, Nguyễn Thị Mai Anh (nữ). (H.Quỳnh)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm