Tin tức thể thao đặc biệt trên báo in Thanh Niên ngày 14.3

0 Thanh Niên Online
Tin tức thể thao đặc biệt được nhiều người quan tâm sẽ có trên báo in Thanh Niên ngày 14.3 tập trung vào việc chặng đua F1 Hà Nội bị hoãn vô thời hạn.
Mô hình xe F1 tại Hà Nội /// Vy Khánh Mô hình xe F1 tại Hà Nội - Vy Khánh
Mô hình xe F1 tại Hà Nội
Vy Khánh
Trên báo in Thanh Niên ngày mai 14.3.2020 còn có có những tin tức thể thao đặc biệt: VPF hỗ trợ tiền đi lại cho các đội vì giải nhất bị hoãn; Vòng 2 V-League 2020: Trận đấu 6 điểm của Nam Định và Hà Tĩnh.

VPF hỗ trợ tiền đi lại cho các đội vì giải nhất bị hoãn

Với đặc thù kinh phí thấp và eo hẹp trong khi thường xuyên phải di chuyển xa để thi đấu, nên các đội mất rất nhiều chi phí cho việc di chuyển và lưu trú tại khách sạn. Nay VPF ra thông báo tạm hoãn ngay trước vòng 1 giải hạng nhất chỉ 1 ngày nên các đội trở tay không kịp. Vì vậy, họ đều mónh: “Mong BTC giải hỗ trợ cho các đội đã lỡ di chuyển để thi đấu vòng 1 giải hạng nhất”.

Vòng 2 V-League 2020: Trận đấu 6 điểm của Nam Định và Hà Tĩnh

Tin tức thể thao đặc biệt trên báo in Thanh Niên ngày 14.3 - ảnh 1

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (áo đỏ) bước vào cuộc chiến trụ hạng khá sớm

Minh Tú

Cuộc đua trụ hạng sẽ nóng ngay từ vòng 2 V-League 2020 khi hai ứng viên trong nhóm tranh xuống hạng Dược Nam Hà Nam Định và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ có màn đụng độ quyết liệt lúc 18 giờ hôm nay.
Chủ tịch CLB SLNA Nguyễn Hồng Thanh tính nhẩm có đến 10 trên 14 đội có nguy cơ rơi vào vòng xoáy 1,5 suất xuống hạng. Trong đó hai đội được điểm tên đầu tiên là tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Dược Nam Hà Nam Định.
Tin tức thể thao đặc biệt trên báo in Thanh Niên sẽ được tiếp tục cập nhật hàng ngày.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm