Tinh thần thể thao APEC chiến thắng mưa to tại Đà Nẵng

0 Thanh Niên Online
Cơn mưa lớn cả ngày không thể ngăn cản 120 CEO dự APEC CEO Summit hào hứng tranh tài từ 5 giờ sáng tại sân golf Montgomerie Links Việt Nam, thuộc khu phức hợp Mai House Hội An Luxury Golf and Resort.
Sân golf Montgomerie Links Việt Nam (VN) là một trong những sân golf sang trọng và đẳng cấp nhất VN, được thiết kế bởi huyền thoại người Scotland Colin Montgomerie
Đây là một trong số ít sân golf cho phép xe điện chạy vào mặt cỏ và nhiều lần nhận giải thưởng uy tín về công nghệ chăm sóc mặt cỏ tối tân.
Đó cũng là một trong những lý do Bộ ngoại giao VN và Phòng thương mại và công nghiệp VN (VCCI) đồng ý tổ chức giải golf giao hữu cho các CEO hàng đầu tham dự APEC CEO Summit tại đây.
Chuẩn bị cho hoạt động thể thao đặc biệt này, BTC đã tiến hành chăm dưỡng mặt cỏ đặc biệt và hạn chế lượng khách vào chơi tại Montgomerie Links từ hơn 1 tuần trước.
Tuy nhiên, phút cuối thách thức được đặt ra khi từ rạng sáng ngày hôm qua trời đổ mưa tầm tã. Có thời điểm mưa trắng trời. Nhưng với tinh thần hữu nghị và thể thao, toàn bộ 120 CEO đều hoàn tất các phần thi của mình trên sân golf đẹp top 10 châu Á.
Trong đó, Phó chủ tịch VCCI Đoàn Duy Khương nhận phần thưởng phát bóng gần gậy cờ nhất và bà Nguyễn Thị Hoàng Thúy có thành tích phát bóng xa nhất.
Tinh thần thể thao APEC chiến thắng mưa to tại Đà Nẵng - ảnh 2
Các tay golf cùng tranh tài bất chấp cơn mưa nặng kéo dài suốt cả ngày ở Đà Nẵng
Quốc Việt
“Được Bộ ngoại giao VN cùng VCCI chọn lựa là nơi tổ chức Golf Friendship Tournament trong khuôn khổ tuần lễ APEC là niềm tự hào cho sân golf Montgomerie Links.
Thế nên, ngoài sân bãi chúng tôi còn chuẩn bị phần ẩm thực địa phương phục vụ trong trong suốt thời gian diễn ra giải thưởng”, ông Kevin J Beauvais, Giám đốc điều hành Mai House Hội An Luxury Golf and Resort chia sẻ.
Tinh thần thể thao APEC chiến thắng mưa to tại Đà Nẵng - ảnh 3
Các golf thủ thi đấu dưới cơn mưa nặng hạt tại Đà Nẵng
Quốc Việt
Bên cạnh giải golf giao hữu, là một trong những đơn vị phục vụ lưu trú cho các CEO dự APEC, khu phức hợp với biểu tượng đèn lồng đỏ đặc trưng của Hội An còn vinh dự đứng ra tổ chức tiệc chào mừng 1.300 CEO quốc tế và VN trong khuôn khổ hội nghị thượng đỉnh này vào đêm 8.11.
Đích thân Phó chủ tịch tỉnh Quảng Nam Lê Văn Thanh đến dự lễ và đọc diễn văn khai mạc, cùng chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc và hơn 1.000 CEO hàng đầu của APEC.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm