Trần Quyết Chiến và dàn sao billiards 3 băng Việt Nam ‘đại chiến’ sau dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Trong hai ngày 6 và 7.6, Trần Quyết Chiến và các cơ thủ billiards 3 băng hàng đầu của Việt Nam sẽ có dịp tranh tài tại giải đấu hứa hẹn hấp dẫn Cúp Bình Dương Film 2020 
Trần Quyết Chiến sẽ có giải đấu sau dịch Covid-19 /// Ảnh: Minh Tân Trần Quyết Chiến sẽ có giải đấu sau dịch Covid-19 - Ảnh: Minh Tân
Trần Quyết Chiến sẽ có giải đấu sau dịch Covid-19
Ảnh: Minh Tân
Giải đấu diễn ra ở Câu lạc bộ Billiards Út Nhi (Nguyễn Thị Sóc, Hóc Môn, TP HCM) với có sự góp mặt của 8 cơ thủ xuất sắc của billiards Carom 3 băng Việt Nam là Trần Quyết Chiến (Hạng 7 TG), Nguyễn Quốc Nguyện (Hạng 21 TG), Ngô Đình Nại (Hạng 25 TG), Nguyễn Đức Anh Chiến (Hạng 16 TG) và Đỗ Nguyễn Trung Hậu (Hạng 27 TG), HCĐ giải quốc gia VN Vương Minh Thiện (Bình Dương), á quân VN Trần Đức Minh (Đồng Nai) và cơ thủ kỳ cựu hiện đang thi đấu tại PBA là Dương Anh Vũ.
Trần Quyết Chiến và dàn sao billiards 3 băng Việt Nam ‘đại chiến’ sau dịch Covid-19 - ảnh 1

Ngô Đình Nại từng đoạt á quân Wolrd Cup 2018

Ảnh: Minh Tân

Đây được xem là giải đấu với liều thuốc thử hạng ‘nặng’ đối với tất cả các cơ thủ tham gia khi dịch Covid-19 vừa mới chỉ đi qua. Bởi tại giải đấu này đã có sự góp mặt của cựu vô địch World Cup TPHCM 2018 Trần Quyết Chiến. Á quân giải VĐTG 2019 và cũng là tay cơ thi đấu rất xuất sắc trong năm qua là Anh Chiến. Trong khi đó những tay cơ như Quốc Nguyện, Đình Nại hay Anh Vũ cũng đều là những cơ thủ hàng đầu của billiards 3 băng thế giới trong những năm qua.
8 cơ thủ sẽ được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn và chọn ra hai tay cơ để đi tiếp vào bán kết. Theo kết quả bốc thăm Trần Quyết Chiến sẽ nằm ở bảng A cùng với Quốc Nguyện, Trung Hậu và Đức Minh. Bảng đấu còn lại sẽ là cuộc chiến của Đình Nại, Anh Chiến, Anh Vũ và Minh Thiện. Các trận đấu vòng bảng sẽ thi đấu với 40 điểm đồng lượt cơ. Riêng các trận bán kết và chung kết thì các cơ thủ sẽ thi đấu 50 điểm theo luật mới của UMB.
Trần Quyết Chiến và dàn sao billiards 3 băng Việt Nam ‘đại chiến’ sau dịch Covid-19 - ảnh 2

Kết quả chia bảng

Ảnh: BTC

Hy vọng với những cơ thủ billiards 3 băng hàng đầu của VN sẽ đem đến cho người hâm mộ những đường cơ đẹp mắt trong bối cảnh billiards thế giới đã và vẫn đang phải dừng thi đấu vì Covid-19. Bên cạnh đó cũng giúp cho các cơ thủ VN tìm lại cảm giác sau thời gian dài nghỉ thi đấu.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm