Trần Thị Thanh Thúy thử việc thành công tại Nhật Bản

1 Thanh Niên Online
Tay đập số 1 bóng chuyền nữ Việt Nam vừa thử việc thành công tại Nhật Bản trong màu áo CLB Denso Airy Bees nhưng vẫn chưa ký hợp đồng thi đấu cho CLB này.
Trần Thị Thanh Thúy trước cơ hội thi đấu bóng chuyền đỉnh cao tại Nhật Bản /// Đào Ngọc Thạch Trần Thị Thanh Thúy trước cơ hội thi đấu bóng chuyền đỉnh cao tại Nhật Bản - Đào Ngọc Thạch
Trần Thị Thanh Thúy trước cơ hội thi đấu bóng chuyền đỉnh cao tại Nhật Bản
Đào Ngọc Thạch
Theo thông tin từ CLB VTV Bình Điền Long An là đơn vị chủ quản của Thanh Thúy thì cô chủ công cao 1m93 vừa có chuyến thử việc 7 ngày thành công tại CLB Denso Airy Bees (Nhật Bản).
Thanh Thúy 1 mét 93 có thể nhận lương "khủng" 4 tỉ/năm tại Nhật Bản
Mặc dù chưa lành hẳn chấn thương cổ chân vướng phải ở giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup nhưng Thanh Thúy được Ban huấn luyện CLB Denso Airy Bees đánh giá cao về tính chuyên nghiệp cũng như đảm bảo chuyên môn, phù hợp với CLB.
Trần Thị Thanh Thúy thử việc thành công tại Nhật Bản - ảnh 1

Chủ công Trần Thị Thanh Thúy (3) thi đấu nổi bật trong màu áo VTV Bình Điền Long An lẫn tuyển Việt Nam

Đào Ngọc Thạch

Phía CLB Denso Airy Bees muốn Thanh Thúy phải tập trung toàn lực thi đấu cho đội trong suốt cả mùa giải, chỉ được về thi đấu cho tuyển bóng chuyền Việt Nam ở SEA Games. Đây được xem là vướng mắc bởi đội VTV Bình Điền Long An cũng muốn có Thanh Thúy trong mục tiêu giữ vị thế số 1 bóng chuyền Việt Nam.
Trần Thị Thanh Thúy thử việc thành công tại Nhật Bản - ảnh 2

Thanh Thúy (3) thử việc thành công tại Nhật Bản

AVC

Hiện CLB VTV Bình Điền Long An tiếp tục liên hệ thương thảo với CLB Denso Airy Bees nhằm hài hòa mục tiêu của 2 CLB. Nếu thành công, Thanh Thúy sẽ đầu quân cho CLB Denso Airy Bees thi đấu tại giải vô địch QG Nhật Bản ngay từ cuối tháng 9. Đây là cơ hội tốt để Thanh Thúy thi đấu đỉnh cao bởi Nhật Bản cũng là cường quốc bóng chuyền. Bên cạnh đó với việc đầu quân cho CLB này cũng giúp Thanh Thúy khoản thu nhập cao khoảng 4 tỉ/năm.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hung

Hung

Ủng hộ Cô gái này đi thi đấu nước ngoài. Hy vọng đơn vị chủ quản ủng hộ và tạo điều kiện. Nên kèm theo điều khoản Cô ấy phải được thi đấu nhiều, nếu không được thì sẽ rút lại về Việt Nam. Đi để được thi đấu thì đi, đi mà mài ghế dự bị thì về nhà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm