Trưởng ban trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi nghỉ làm phó ban tổ chức giải ​

5 Thanh Niên Online

Ban tổ chức các giải năm 2016 sẽ chỉ còn lại đúng một phó Ban tổ chức (BTC)  là ông Nguyễn Ngọc Thanh - Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động vì phó BTC còn lại là ông Nguyễn Văn Mùi đã không được phân công nhiệm vụ kể từ vòng 20 V-League.

 

Ông Nguyễn Minh Ngọc, trưởng ban tổ chức (BTC) giải cho biết, chiều 12.8 lãnh đạo Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) đã ra quyết định thôi phân công nhiệm vụ phó trưởng BTC các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2016 đối với ông Nguyễn Văn Mùi. "Anh Mùi sẽ tập trung vào việc cải tổ lại công tác trọng tài từ nay cho đến hết mùa giải. Chúng tôi sẽ không bổ sung người thay thế anh Mùi”, ông Ngọc nói.

Còn quyết định của VPF nói rõ: "Việc thôi phân công này dựa trên ý kiến chỉ đạo của Hội đồng quản trị công ty VPF và tình hình thực tiễn công tác tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2016. Ngoài ra, quyết định này còn căn cứ theo đề nghị của trưởng phòng tổ chức thi đấu và trưởng phòng hành chính nhân sự công ty VPF.

Trưởng ban tổ chức các giải có trách nhiệm rà soát, sắp xếp lại các công việc, nhiệm vụ của các thành viên trong ban tổ chức giải để đảm bảo tổ chức, điều hành tốt các vòng đấu tiếp theo của mùa giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2016". Như vậy BTC mùa bóng 2016 sẽ chỉ còn lại đúng một phó Ban là ông Nguyễn Ngọc Thanh - Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động.

Trong cuộc họp của thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vào tuần trước, lãnh đạo VFF đã đưa ra đề xuất không đồng ý cho ông Nguyễn Văn Mùi giữ chức Trưởng Ban trọng tài VFF nữa, nhưng vẫn để ông Mùi tại vị chức phó BTC mùa giải 2016.

Tuy nhiên, khi đề xuất này được đưa ra trưng cầu dân ý tại phiên họp Ban chấp hành VFF vào ngày 11.8 thì không được thông qua. 16/21 ủy viên Ban chấp hành  đã đồng ý giữ ông Mùi trở lại. Nhưng các ủy viên đã đề nghị VPF không điều động ông Mùi làm phó BTC giải nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
a b c

a b c

ông Mùi này nghỉ là phải. hình như thời còn làm trọng tài thì ông này cũng sai sót nhiều
dinhcuong3d

dinhcuong3d

bộ mặt ông này nói lên tất cả những điều xấu xa của VFF
thu

thu

Dùng từ trưng cầu dân ý là không đúng trong trường hợp này
MẮT KIẾNG SG

MẮT KIẾNG SG

Theo ý tôi: VFF nên dẹp luôn ban trọng tài, mời trọng tài ngoại bắt cho chắc ăn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quách Thị Lan nhiều khả năng dự Olympic Tokyo với suất đặc cách /// KHẢ HÒA

Nghịch lý điền kinh Việt Nam

Thống trị khu vực Đông Nam Á, sở hữu 2 nhà vô địch ASIAD nhưng điền kinh Việt Nam không đoạt nổi tấm vé chính thức tham dự Olympic Tokyo dự kiến diễn ra vào tháng 7 tới.
HLV Thái Thanh Tùng sẽ phù hợp dẫn dắt tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam? /// NHỰT QUANG

Vì sao chưa có HLV trưởng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam ?

Theo dự định, sau khi kết thúc Cúp Hùng Vương năm 2021, đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia sẽ được tập trung để chuẩn bị thi đấu SEA Games 31. Tuy vậy đã gần 3 tuần trôi qua, ngay việc đầu tiên là tìm ra HLV trưởng đội tuyển nữ vẫn chưa được công bố. Vì sao lại có sự chậm trễ này?