Tú Chinh có thêm động lực trước khi lên đường dự AIMAG 5

2 Thanh Niên Online
Trước giờ lên đường tham dự Đại hội thể thao châu Á trong nhà 2017 (AIMAG 5), ngôi sao điền kinh Lê Tú Chinh nhận thưởng từ chính đơn vị chủ quản.

Tối nay 14.9, Liên đoàn điền kinh TP.HCM đã tổ chức buổi lễ tuyên dương và khen thưởng cho vận động viên Lê Tú Chinh và huấn luyện viên (HLV) Thanh Hương về thành tích đoạt 3 huy chương vàng tại SEA Games 29 vừa qua.

Tại buổi lễ, Liên đoàn điền kinh TP.HCM đã trao thưởng cho Tú Chinh 10 triệu đồng và HLV Thanh Hương 10 triệu đồng. Trung tâm thể dục thể thao Thống Nhất đã trao thưởng Tú Chính 10 triệu đồng và HLV Thanh Hương 5 triệu đồng.

Sau một kỳ SEA Games vô cùng thành công, nữ hoàng điền kinh mới của Đông Nam Á liên tục được mời tham dự các buổi lễ tuyên dương, khen thưởng của các cấp, các ngành từ trung ương đến địa phương. Cô bận bịu suốt ngày, nên nhiều người lo ngại sẽ ảnh hưởng đến việc tập luyện cho chiến dịch săn vàng ở AIMAG sắp tới 5.

Tú Chinh có thêm động lực trước khi lên đường dự AIMAG 5 - ảnh 1
Cô trò Thanh Hương - Tú Chinh chuẩn bị lên đường thi đấu tại AIMAG 5
Trân Quý

Chia sẻ với phóng viên báo Thanh Niên, HLV Thanh Hương nói: "Hai cô trò đã rất cố gắng sắp xếp lịch tập, quyết không để ảnh hưởng đến việc tập luyện chuẩn bị cho giải đấu sắp tới của Tú Chinh. Ví dụ như 10 giờ có lịch làm việc với cơ quan nhà nước, chính phủ thì thay vì tập 7giờ như ngày thường, hai cô trò sẽ tập sớm từ 6 giờ đến 9 giờ rồi nghỉ ngơi, chuẩn bị để tham dự cuộc gặp gỡ. Như vậy vẫn đảm bảo đủ thời gian và khối lượng bài tập cho Tú Chinh."

Trong buổi lễ khen thưởng của Liên đoàn điền kinh TP.HCM, VĐV Lê Tú Chinh tỏ ra rất thoải mái, vui vẻ và hòa đồng. Cô gái trẻ luôn nở nụ cười sáng ngời trên môi, Tú Chinh bày tỏ: "Những buổi lễ tuyên dương thành tích tại SEA Games 29 vừa qua làm em hết sức vinh dự và đó là một động lực rất lớn để em cố gắng trong tập luyện và thi đấu để có thành tích tốt tại AIMAG 5”.

Tại giải đấu sắp diễn ra tại Turkmenistan, Tú Chinh được kỳ vọng sẽ đoạt huy chương cho đoàn thể thao Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn văn Dũng

Nguyễn văn Dũng

HLV Thanh Hương VĐV chạy ngắn ở những năm 1978-1980 thật tuyệt. Mong những kinh nghiệm tập luyện với những HLV Việt Nam trước 1975 và những HLV sau 1975 cũng như của các chuyên gia Liên Xô cũ và kinh nghiệm thi đấu quốc tế của cô Hương sẽ giúp cho em đạt nhiều thành tích tốt và đạt thành tích cao trong các cuộc thi.
Biển Việt

Biển Việt

Có bột mới gột nên hồ .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm