Tuấn Đức và Như Thảo vô địch cầu lông quốc tế Hà Nội

0 Thanh Niên Online

Đỗ Tuấn Đức - Phạm Như Thảo mang về cho cầu lông Việt Nam ngôi vô địch nội dung đôi nam nữ tại giải cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội kết thúc tối 25.3 tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ. 

Tuấn Đức - Như Thảo hiện xếp hạng 57 thế giới  và được kỳ cùng Nguyễn Tiến Minh ở nội dung đơn nam, Vũ Thị Trang ở nội dung đơn nữ gặt hái thành công cho cầu lông Việt Nam tại giải.

Trong khi Tiến Minh, Vũ Thị Trang chơi chưa đúng phong độ, không thể tiến sâu thì Tuấn Đức - Như Thảo đã tỏa sáng. Bộ đôi của đơn vị chủ nhà Hà Nội là hạt giống số 4 và có 4 chiến thắng liên tiếp để có mặt ở chung kết.

Tuấn Đức và Như Thảo vô địch cầu lông quốc tế Hà Nội - ảnh 1
Tuấn Đức (trái) và Như Thảo tỏa sáng ở giải cầu lông quốc tế Hà Nội
NVCC

Ở chung kết đối đầu với đôi hạt giống số 2 Evgenij Dremin - Evgenia Dimova (Nga, hạng 30 thế giới) vốn được đánh giá cao hơn, Tuấn Đức/Như Thảo thắng nghẹt thở 2-1 (20/22, 24/22, 21/15).

Trận đấu diễn ra kịch tính đến nghẹt thở khi 2 bên giành giật từng điểm số. Tuấn Đức - Như Thảo thua sát nút ở ván đầu và thắng ngoạn mục trong ván hai, cân bằng tỷ số 1-1. Tinh thần lên sao cùng sự cổ vũ của khán giả nhà giúp đôi Việt Nam thắng 21/15 ở ván ba quyết định để đăng quang. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HLV Thái Quang Lai chúc mừng Phạm Thái Hưng (8) và Dương Văn Tiên (3) sau pha đánh nhanh  /// Nhựt Quang

Sanest Khánh Hòa rước cúp về phố biển

28 ngày sau khi thất bại ở vòng bảng Cúp Hoa Lư Bình Điền, ở trận tái ngộ ở nhà thi đấu tỉnh Phú Thọ trong trận chung kết nam Cúp Hùng Vương vào tối 21.4, Sanest Khánh Hòa đã đánh bại thuyết phục trước Tràng An Ninh Bình