Tuyển futsal VN đá 5 trận tại Tây Ban Nha

0 Thanh Niên
Tối qua 8.4, đội tuyển futsal VN đã lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn nhằm chuẩn bị vòng chung kết giải châu Á tại TP.HCM vào cuối tháng này. HLV Bruno Garcia Fomoso cho biết mục tiêu của chuyến tập huấn là tăng cường thể lực và tích lũy kinh nghiệm trận mạc với các đối thủ mạnh.

Tối qua 8.4, đội tuyển futsal VN đã lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn nhằm chuẩn bị vòng chung kết giải châu Á tại TP.HCM vào cuối tháng này.

HLV Bruno Garcia Fomoso cho biết mục tiêu của chuyến tập huấn là tăng cường thể lực và tích lũy kinh nghiệm trận mạc với các đối thủ mạnh.

Tuyển futsal VN đá 5 trận tại Tây Ban Nha - ảnh 1
Toàn đội futsal lên đường sang Tây Ban Nha - Ảnh: Ngô Nguyễn

Theo kế hoạch, đội tuyển futsal VN sẽ có ít nhất 5 trận đấu giao hữu với các đối thủ đã được xác định gồm: CLB Santiago Futsal (hạng nhất), CLB Burela Pescados Ruben (hạng nhất), CLB O Parrulo Ferrol FS (hạng nhì), CLB Cidade de Naròn FS (hạng nhì) và CLB O Esteo FS (hạng nhì) từ ngày 10.4 đến 22.4. HLV Bruno cho biết đây là các CLB cung cấp nhiều tài năng futsal cho đội tuyển Tây Ban Nha trong 10 năm qua và họ cũng là những đội chuyên nghiệp, có lối đá mạnh mẽ và hiệu quả. Theo ông Bruno, đá được với các đội này chắc chắn trình độ futsal VN sẽ tiến lên một bước.

Lực lượng đội tuyển đi Tây Ban Nha gồm có 17 cầu thủ (4 người bị loại gồm Trần Thái Huy, Nguyễn Văn Huy, Nguyễn Đắc Huy và Trần Long Vũ). Đến ngày 23.4, ông Bruno sẽ gút lại còn 14 người dự vòng chung kết châu Á. Trưởng đoàn Trần Anh Tú tự tin cho biết futsal VN đang tiến bộ từng ngày và hy vọng đội sẽ gây bất ngờ, không chỉ vào top 8 mà có thể đi xa hơn.

Ngô Nguyễn - T.K

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cung thể thao dưới nước cần được sửa chữa sau 17 năm sử dụng	 /// MINH TÚ

Bao giờ giải ngân kinh phí cải tạo 3 công trình SEA Games 31?

Trong số 36 công trình phục vụ SEA Games 31 ở Hà Nội và 7 địa phương vệ tinh có 3 công trình chính do Bộ VH-TT-DL quản lý với tổng số tiền cải tạo, tu sửa dự kiến khoảng 300 - 354 tỉ đồng mà nếu không kịp được giải ngân, tiến độ sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.