Tuyển Việt Nam đoạt vé vào bán kết bóng chuyền nữ quốc tế VTV

5 Thanh Niên Online
Tối ngày 5.8, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam giành chiến thắng 3-0 trước CLB Altay (Kazakhstan), đoạt ngôi đầu bảng A vào thẳng bán kết giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV tại Quảng Nam. Tuy nhiên không may cho đội khi tay đập số 1 Trần Thị Thanh Thúy dính chấn thương lật cổ chân.
Trước đối thủ không quá mạnh, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt tiếp tục xoay vần lực lượng nhằm giúp các tuyển thủ với nhiều gương mặt trẻ được trui rèn trận mạc. Vì thế chuyền hai Lâm Oanh, đối chuyền Kiều Trinh được sử dụng từ đầu.
Tuyển Việt Nam đoạt vé vào bán kết bóng chuyền nữ quốc tế VTV - ảnh 1

Bùi Thị Ngà có nhiều pha tấn công hiệu quả

Trần Đoàn

Các mũi công Bùi Thị Ngà, Thanh Thúy, Kiều Trinh, Nguyễn Thị Trinh liên tục ghi điểm giúp Việt Nam liên tục dẫn điểm trước đối thủ. Gần cuối ván 1, chủ công Thanh Thúy trong tình huống bật chắn lưới khi tiếp đất đạp trúng chân đối thủ, bị lật cổ chân.
Tuyển Việt Nam đoạt vé vào bán kết bóng chuyền nữ quốc tế VTV - ảnh 2

Tình huống bám chắn thành công của các cô gái Việt Nam

Trần Đoàn

Được các đồng đội dìu ra khỏi sân, Thanh Thúy tỏ ra đau đớn. Cô nhanh chóng được các bác sỹ chăm sóc nhưng không thể trở lại sân thi đấu. Được biết chấn thương của Thanh Thúy không quá nghiêm trọng, có thể thi đấu trở lại ở bán kết ngày 9.8 tới.
Tuyển Việt Nam đoạt vé vào bán kết bóng chuyền nữ quốc tế VTV - ảnh 3

Hai trận liên tiếp giúp tuyển Việt Nam xếp nhất bảng A, vào thẳng bán kết

Trần Đoàn

Mất tay đập số 1 nhưng tuyển Việt Nam vẫn thi đấu lấn lướt, giành chiến thắng sau 3 ván trước CLB Altay với điểm số lần lượt là 25/14, 25/11, 25/13. Chiến thắng này giúp Việt Nam đoạt ngôi đầu bảng A đồng nghĩa với tấm vé vào thẳng bán kết.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Nghĩa

Nguyễn Nghĩa

Các trận đấu sẽ hay hơn nếu như các bình luận viên không làm thay vai trò chỉ đạo viên và nói ít hơn!
Thân Không Đạo Nhân

Thân Không Đạo Nhân

Mời mấy đội cấp phường sang thi đấu, thắng tưng bừng. Vô giải chính thức gặp hổ báo thì bị vả cho sấp mặt. Tầm nó nhìn hạn hẹp, thích thành tích ảo thì sao phát triển được!
Nguyễn Tấn Nghĩa

Nguyễn Tấn Nghĩa

Hạt sạn lớn nhất trong giải đấu này là êm kíp bình luận viên, đôi lúc muốn làm cả chỉ đạo viên, nhận định tình huống chuyên môn không chuẩn và đặc biệt giành nói quá nhiều làm phân tâm người xem, rất mong có sự điều chỉnh để người xem được thưởng thức trận đấu một cách trọn vẹn!
Alex

Alex

Năm nào cũng bỏ tiền mời các đội hạng xoàng sang thi đấu để chủ nhà đoạt chức vô địch thì đây không phải là cách làm lâu dài!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm