VĐV bóng chuyền số 1 Việt Nam giải nghệ

3 Thanh Niên
Hôm qua, tay đập Nguyễn Hữu Hà tuyên bố từ giã thi đấu bóng chuyền đỉnh cao sau khi chia tay CLB Đức Long Gia Lai (ĐLGL).

Hôm qua, tay đập Nguyễn Hữu Hà tuyên bố từ giã thi đấu bóng chuyền đỉnh cao sau khi chia tay CLB Đức Long Gia Lai (ĐLGL).

 
 

 VĐV bóng chuyền số 1 Việt Nam giải nghệ - ảnh 1
Nguyễn Hữu Hà - Ảnh: Ngô Nguyễn

 
Trong 10 năm thi đấu, Hữu Hà luôn là tay đập hàng đầu trong màu áo CLB Tràng An Ninh Bình, ĐLGL lẫn tuyển QG. Sự xuất sắc của Hữu Hà gắn liền với thành công ở các CLB mà anh góp mặt. Tuy nhiên, một phần vì tuổi tác, phần vì không đạt được thỏa thuận với CLB phố núi nên hôm qua tay đập này chính thức giải nghệ. Hà nói: “Tôi mong được ra nước ngoài thi đấu cho CLB Wing 46 Toyota - Phitsanulok (Thái Lan) rồi tuyển QG ở SEA Games 28 tới.
 
Thế nhưng, trong hợp đồng chia tay với ĐLGL có điều khoản rằng tôi không được thi đấu cho bất kỳ đội bóng nào nên đành chịu”.
 
Hiện tay đập này cầu cứu Liên đoàn Bóng chuyền VN để được ĐLGL cởi trói cho lên tuyển. Bằng không, Hữu Hà sẽ chuyển sang công tác huấn luyện ở đội mới Biên Phòng.
 
 
Hoàng Lê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nho

Nho

Làm gì có cái hợp đồng chia tay? (Chỉ có chấm dứt hợp đồng thôi chứ). Nghe lạ quá. Mà lại chia tay thì không được chơi cho bất kỳ đội bóng nào ??? Nghe thật ngây ngô.
Nguyễn Bá Khoa

Nguyễn Bá Khoa

Đã chia tay rồi thì ký hợp đồng làm gì? Thanh lý hợp đồng thì đúng hơn. Còn những quy định các bên phải thi hành nằm ở hợp đồng hoặc phụ lục hợp đồng khi các bên đến với nhau.
N.V.Nam

N.V.Nam

Theo tôi thì không có gì ngây ngô đâu bạn Nho. Cả hai bên Hưu Hà và Đức Long đều biết rất rõ về chữ và nghĩa. Do vậy phải có gì đó để Hà chấp nhận ký hợp đồng chứ? Phải không các bạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm