VĐV curling Nga dính doping có thể là do bị ghen ghét vì có... vợ quá đẹp

0 Thanh Niên Online
Chủ tịch Liên đoàn Curling Nga Dmitry Svishchev đã bóng gió rằng vụ tai tiếng doping liên quan đến VĐV curling đoạt HCĐ Olympic Alexander Krushelnitsky là 'hành động của người ngoài' mà động cơ là sự ghen tị với vẻ đẹp của cô vợ.
Trước đó, Krushelnitsky cùng cô vợ xinh đẹp Anastasia Bryzgalova tham dự Olympic mùa đông 2018 với tư cách VĐV Olympic đến từ Nga. Với ngoại hình tương tự nữ diễn viên Hollywood Angelina Jolie, Bryzgalova nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông cũng như người hâm mộ. Đôi vợ chồng trẻ Krushelnitsky - Bryzgalova còn được quan tâm nhiều hơn khi đoạt HCĐ đôi nam nữ curling (bi đá trên băng) tại sự kiện, trước khi mẫu thử của người chồng cho kết quả dương tính với chất cấm meldonium.
Trả lời phỏng vấn của nhật báo thể thao Nga Sovetsky Sport, Chủ tịch Liên đoàn curling Nga Dmitry Svishchev nói: “Tại Olympic 2018, Anastasia trở nên nổi tiếng khắp thế giới và có thêm nhiều người hâm mộ cô ấy ở nhiều nước và rồi xảy ra vụ tai tiếng doping. Tôi không cho rằng đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên”. Theo quan chức này, doping không có tác dụng đối với curling bởi môn thể thao này không phải là loại hình thi đấu cần sự bền bỉ mà chỉ cần sự tập trung. 
VĐV curling Nga dính doping có thể là do bị ghen ghét vì có... vợ quá đẹp - ảnh 1
Theo Liên đoàn Curling Nga, bê bối doping của Krushelnitsky bắt nguồn từ sự ghen tị vì có cô vợ quá đẹp
REUTERS
Hôm 19.2, Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) thông báo mẫu thử A của Krushelnitsky dương tính với meldonium. Qua ngày 20.2, trang web của Ủy ban Olympic Nga thông báo mẫu thử B của Krushelnitsky có sự hiện diện của chất cấm. Krushelnitsky đã rời làng VĐV để chờ ngày ra điều trần trước CAS. Thông qua Liên đoàn curling Nga, nam VĐV 25 tuổi này đã đưa ra tuyên bố về tai tiếng doping.
“Tôi có thể công khai khẳng định rằng kể từ khi tham gia thể thao, tôi chưa bao giờ sử dụng bất kỳ chất cấm hay bất kỳ cách thức không trung thực nào trong thi đấu. Đó là một đòn nặng giáng vào dành tiếng của tôi và sự nghiệp của tôi. Đó là còn chưa kể đến việc chỉ có người hoàn toàn mất hết lý trí mới sử dụng doping dưới bất kỳ hình thức nào, đặc biệt là meldonium, trong thời gian trước khi tham gia Olympic, giải thể thao mà việc xét nghiệm doping được tiến hành ở mức độ cao nhất", kênh RT của Nga trích dẫn tuyên bố của Krushelnitsky cho biết. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm