VĐV đoạt HCB SEA Games 27 dính Covid-19

0 Thanh Niên Online
Liên đoàn điền kinh Malaysia hôm nay (16.3) xác nhận VĐV ném tạ Jackie Wong Siew Cheer là VĐV đầu tiên của thể thao nước này dính Covid-19, và hiện được cách ly điều trị ở bệnh viện Sarikei.
Jackie Wong Siew Cheer là VĐV đầu tiên của thể thao Malaysia dính Covid-19 /// Twitter/kl2017 Jackie Wong Siew Cheer là VĐV đầu tiên của thể thao Malaysia dính Covid-19 - Twitter/kl2017
Jackie Wong Siew Cheer là VĐV đầu tiên của thể thao Malaysia dính Covid-19
Twitter/kl2017
Jackie Wong Siew Cheer tham dự SEA Games 27 ở Philippines và đoạt HCB nội dung ném tạ. VĐV này cho rằng có thể anh bị nhiễm bệnh Covid-19 từ cha mình.
Hôm 2.3, Jackie Wong Siew Cheer từ Kuala Lumpur về Sarikei để thăm gia đình mình. Khi đó, cha anh có biểu hiện không khoẻ và phải xét nghiệm kiểm tra.
Ngày 9.3, cha của VĐV Jackie Wong Siew Cheer nhận được kết quả xét nghiệm bị dương tính với Covid-19.
Vì thế, do lo ngại mình có thể bị lây bệnh Jackie Wong Siew Cheer phải đi kiểm tra xét nghiệm ở bệnh viện Sarikei vào ngày 14.3.
Đến hôm nay (16.3), kết quả cho thấy VĐV này cũng bị dương tính và phải cách ly điều trị khẩn cấp.
Liên đoàn điền kinh Malaysia cũng khẩn cấp rà soát các VĐV từng tiếp xúc với Jackie Wong Siew Cheer để cách ly nhằm ngăn ngừa có bị lây bệnh hay không.
Cũng trong ngày 16.3 ở Malaysia đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 tăng kỷ lục với 125 người nhiễm, nâng tổng số người nhiễm lên 553 người, theo tờ New Straits Times.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm