Việt Nam tổ chức giải chạy bộ vượt chướng ngại vật lớn nhất thế giới

0 Thanh Niên
Lần đầu tiên, giải chạy thử thách sức bền và sức mạnh nổi tiếng sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 2.2020. Giải đấu mang tên Spartan Race, hay còn gọi là giải chạy vượt chướng ngại vật lớn nhất thế giới, thành lập năm 2007. Đến nay giải có mặt ở 42 quốc gia, hơn 275 sự kiện được tổ chức, với hơn 5 triệu người tham gia mỗi năm.
Các VĐV sẽ phải vượt nhiều thử thách khó khăn	 /// BTC Các VĐV sẽ phải vượt nhiều thử thách khó khăn - BTC
Các VĐV sẽ phải vượt nhiều thử thách khó khăn
BTC
Các VĐV tham dự phải có ý chí mạnh mẽ, sự kiên trì, lòng dũng cảm, và nhất là thể lực phải bền bỉ để hoàn thành chặng đua rất khắc nghiệt. Đó là hành trình chạy bộ hàng chục ki lô mét với các thử thách như nhảy qua lửa, chạy qua đoạn đường đầy bùn, vượt tường, đu dây lên cao...
Việt Nam tổ chức giải chạy bộ vượt chướng ngại vật lớn nhất thế giới - ảnh 1

Chạy và leo vượt chướng ngại vật rất khó cho VĐV

BTC

Trong lần tổ chức ở Việt Nam, người tham gia có thể thử sức ở nội dung Spartan Sprint với đường chạy 5 km có 20 chướng ngại vật; hoặc muốn chiến thắng bản thân nhiều hơn hơn thì tham gia các cự ly “siêu khủng” như Super (13 km, 25 chướng ngại vật), Beast (21 km, 30 chướng ngại vật); Ultra (50 km, 60 chướng ngại vật). Trẻ em trên 4 tuổi có thể thi nội dung 800 m và 3,2 km từ 10 - 13 tuổi.
"Nữ hoàng thể hình" Erin Stern khoe vẻ đẹp vạn người mê
Giải đấu sẽ diễn ra ngày 15.2.2020 ở khu đền tưởng niệm các vua Hùng ở công viên Lịch sử - Văn hóa dân tộc (Q.9, TP.HCM). Các VĐV có thể đăng ký với lệ phí từ 500.000 - 1 triệu đồng tùy theo mức độ và lứa tuổi. Cổng đăng ký sẽ chính thức được mở từ 31.8.2019.
Việt Nam tổ chức giải chạy bộ vượt chướng ngại vật lớn nhất thế giới - ảnh 2

VĐV chạy qua đường bùn lầy

BTC

Tai nạn kinh hoàng, 5 người bị thương ở đường đua tử thần Ponoco

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm