VNA tham gia tài trợ bản quyền phát sóng ASIAD 2018

0
Từ hôm nay 23.8, khán giả sẽ được xem trực tiếp các trận đấu hay của ASIAD 2018 trên kênh VTC1, VTC3, VTC9 của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC và kênh VOVTV.
Đặc biệt là trận đấu vòng 1/8 giữa U.23 Việt Nam và U.23 Bahrain lúc 19 giờ 30 tối nay.
Các nội dung thi đấu cũng được phát lại trên các kênh nói trên, ngoài tường thuật trực tiếp.
Với sóng phát thanh, thính giả có thể nghe tường thuật trực tiếp các trận thi đấu của các Đội tuyển Quốc gia, Đội tuyển bóng đá nam Olympic và tuyển nữ quốc gia Việt Nam cùng các sự kiện thể thao khác trên các kênh: VOV1, VOV2, VOV3, VOV Giao thông và VOV Sức khỏe.
Ngoài ra, người hâm mộ tại Việt Nam cũng có thể xem miễn phí trực tiếp tất cả các sự kiện ASIAD 2018 qua ứng dụng VTC Now, VOV Media, trên điện thoại di động, TV thông minh và báo điện tử VOV.VN và VTCNews.
Bên cạnh Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel), Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines là đơn vị đồng hành với Đài Tiếng nói Việt Nam VOV ủng hộ, giúp đỡ, tài trợ mang ASIAD 2018 phục vụ đông đảo người hâm mộ thể thao cả nước.
Lịch tường thuật trực tiếp các trận đấu thuộc chương trình ASIAD 2018 trong ngày 23.8 mà Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC thông báo cho thấy nhiều trận thi đấu đáng chú ý, trong đó, đáng chú ý là trận bóng đá nam ở vòng loạt 1/8 giữa đội tuyển U.23 Việt Nam và Bahrain diễn ra vào lúc 19 giờ 30 tối nay.
Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu người hâm mộ bóng đá, VNA đang lên kế hoạch bố trí chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Jakarta và tăng chuyến TP.HCM - Jakarta trong những ngày tới để đưa người hâm mộ sang cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm